Đập bắp nhồi cá thác lác, tẩm bột chiên giòn, chấm với tương ớt, là món ăn không mất nhiều thời gian chế biến lại bổ dưỡng.
Nguyên liệu:
- Đậu bắp: 200-300 gr
- Cá thác lác: 200 gr
- Bột chiên giòn
Cách làm:
- Cá thác lác nêm ít hạt nêm, đường, 2 thìa cà phê nước mắm, tiêu xay, hành băm, hành lá cắt nhỏ. Trộn đều và quết cho cá được dẻo dai, để ngăn mát 30 phút.
- Đậu bắp rửa sạch, cắt dọc lấy phần hạt bên trong.
- Cho cá thác lác vào trong cà bắp, làm lần lượt cho đến hết.
- Bột chiên giòn cho ra tô, thêm ít nước vào trộn đều, hơi sệt là được.
- Cho đậu bắp vào nhúng đều với bột và đem chiên vàng đều là được.
- Đậu bắp nhồi cá thác lác chiên giòn chấm với tương ớt, tương cà...
Theo NGOISAO