Đậu bắp nhồi cá thác lác chiên giòn

Cập nhật: 16-10-2019 | 15:49:08

Đập bắp nhồi cá thác lác, tẩm bột chiên giòn, chấm với tương ớt, là món ăn không mất nhiều thời gian chế biến lại bổ dưỡng.

Nguyên liệu:

- Đậu bắp: 200-300 gr
- Cá thác lác: 200 gr
- Bột chiên giòn

Cách làm:

- Cá thác lác nêm ít hạt nêm, đường, 2 thìa cà phê nước mắm, tiêu xay, hành băm, hành lá cắt nhỏ. Trộn đều và quết cho cá được dẻo dai, để ngăn mát 30 phút.

- Đậu bắp rửa sạch, cắt dọc lấy phần hạt bên trong.

- Cho cá thác lác vào trong cà bắp, làm lần lượt cho đến hết.

- Bột chiên giòn cho ra tô, thêm ít nước vào trộn đều, hơi sệt là được.

- Cho đậu bắp vào nhúng đều với bột và đem chiên vàng đều là được.

- Đậu bắp nhồi cá thác lác chiên giòn chấm với tương ớt, tương cà...

Theo NGOISAO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=1741
Quay lên trên