Giới thiệu thông tin du lịch tại tỉnh Đồng Nai

Cập nhật: 27-11-2023 | 09:09:33

 Nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh du lịch, văn hóa Bình Dương đến với du khách tỉnh Đồng Nai cũng như du khách trong và ngoài khu vực Đông Nam bộ, Trung tâm Xúc tiến du lịch tỉnh đã phối hợp với các cá nhân, đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch, kinh doanh lữ hành trên địa bàn tỉnh tổ chức gian hàng cung cấp thông tin du lịch Bình Dương tại Tuần lễ Văn hóa, Du lịch và Ẩm thực tỉnh Đồng Nai năm 2023 diễn ra từ ngày 24 đến 28-11.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, gian hàng thông tin du lịch Bình Dương giới thiệu những thông tin hình ảnh, sản phẩm, loại hình dịch vụ du lịch Bình Dương đến với du khách tham quan sự kiện, như: Trưng bày và bán các sản phẩm hàng thủ công mỹ nghệ sản xuất từ gốm, một số sản phẩm đặc trưng của tỉnh, giới thiệu các dịch vụ du lịch của các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch tỉnh. Thông qua việc tổ chức gian hàng sẽ giúp các đơn vị kết nối thêm khách hàng cũng như thu hút du khách đến với Bình Dương trong thời gian tới.

CẨM LÝ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên