Khoa học công nghệ

Viettel là thương hiệu viễn thông giá trị nhất Đông Nam Á, đứng thứ 17 thế giới và là thương hiệu duy nhất của Việt Nam góp mặt trong bảng xếp hạng top 500 thương hiệu giá trị nhất của Brand Finance.

Bám sát công tác ngoại giao của Chính phủ, Bình Dương đã chủ động, sáng tạo với chiến lược ngoại giao liên thành phố để mở rộng hợp tác song phương và đa phương, đặc biệt là quan hệ với các đối tác Hàn Quốc

Nhằm thúc đẩy khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo (ĐMST) trở thành động lực chính trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh theo định hướng thành phố thông minh Bình Dương, đồng thời quảng bá thương hiệu Bình Dương

Trước sự phát triển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, chuyển đổi số (CĐS) đang dần trở thành xu hướng tất yếu và cần thiết hơn bao giờ hết.

Diễn đàn đã phát huy tiềm năng, chất xám, trí tuệ của các đại biểu tham dự thông qua việc thảo luận, đưa ra giải pháp và đề xuất, khuyến nghị ở 4 nhóm lĩnh vực chính.

Amazfit GTS 4 và GTR 4 sắp ra mắt sẽ bổ sung thêm các tính năng chăm sóc sức khỏe, thay đổi về thiết kế, nâng cấp thời lượng pin.

Não bộ đóng vai trò trung tâm trong quá trình tiến hóa của con người và theo thời gian đã trở thành một cơ quan cực kỳ phức tạp, bao gồm các vùng khác nhau.

Nguyệt thực một phần sẽ bắt đầu lúc 16 giờ 09 ngày 8/11 (giờ Hà Nội), sự kiện toàn phần diễn ra lúc 17 giờ 16 theo giờ Việt Nam và kéo dài khoảng 85 phút.

Sở Khoa học và Công nghệ đã phối hợp với Cục Sở hữu trí tuệ, Phân hiệu trường Đại học Thủy Lợi tổ chức hội nghị chuyên đề “Thế hệ trẻ là lực lượng tiên phong thực hiện đổi mới sáng tạo và phát triển tài sản trí tuệ”.

Từ đầu năm 2022 đến nay, Phòng Quản lý chuyên ngành Sở Khoa học và Công nghệ đã nỗ lực triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ về an toàn bức xạ, sở hữu trí tuệ, góp phần mang lại hiệu quả thiết thực trong phát triển kinh tế.

Năm 2022, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ thanh tra toàn diện các nhà mạng về thu thập, xử lý về đảm bảo an toàn thông tin, sau đó, thực hiện thanh tra, kiểm tra sang các doanh nghiệp bưu chính.

Sáng 4-11, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Dương phối hợp với Cục Sở hữu trí tuệ (SHTT) đã tổ chức hội nghị “Bảo vệ quyền SHTT trong môi trường số”.

Tạp chí Cancers công bố công trình nghiên cứu của nhóm Giáo sư-Tiến sỹ Trần Đăng Xuân, Đại học Hiroshima, chứng minh hợp chất được tinh chế từ vỏ trấu có tác dụng ức chế tế bào ung thư....

DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên