Lào Cai có 15 tác phẩm được chọn treo tại Liên hoan Ảnh nghệ thuật khu vực

Cập nhật: 18-04-2024 | 07:14:27

Tham dự Liên hoan ảnh nghệ thuật khu vực miền núi phía Bắc lần thứ 23, năm 2024, tỉnh Lào Cai có 15 tác phẩm của 9 tác giả được chọn treo, trong đó có 14 ảnh đơn và 1 ảnh bộ.


Tác phẩm "Những đứa trẻ vùng cao" của hội viên Dương Quốc Toản dự thi tại Liên hoan.

Liên hoan do Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam phối hợp với Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh Điện Biên tổ chức tại thành phố Điện Biên, tỉnh Điện Biên, với sự tham gia của 15 tỉnh trong khu vực, gồm: Lào Cai, Cao Bằng, Bắc Giang, Bắc Kạn, Điện Biên, Hà Giang, Hoà Bình, Lai Châu, Lạng Sơn, Phú Thọ, Sơn La, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Với đề tài “Vẻ đẹp - đất nước, con người miền núi phía Bắc”, các tác phẩm dự liên hoan thuộc các thể loại nhiếp ảnh: phong cảnh, chân dung, sinh hoạt đời thường, phản ánh vẻ đẹp thiên nhiên, đất nước, con người trong khu vực miền núi phía Bắc.

Liên hoan đã thu hút 309 tác giả gửi dự thi với hơn 2.200 tác phẩm, trong đó có 149 ảnh bộ và 2.052 ảnh đơn. Ban Tổ chức đã chọn được 142 tác phẩm (gồm 16 ảnh bộ và 126 ảnh đơn) để treo tại liên hoan.

Theo baolaocai.vn

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=459
Quay lên trên