Mực nướng xí muội

Cập nhật: 14-10-2014 | 09:12:53

Thực hiện:

Mực làm sạch, rửa để ráo, thấm khô, dùng tăm ghim đầu mực dính vào thân mực.

Khuấy đều tương ớt xí muội + tỏi phi vàng + ớt băm + muối + đường + dầu ăn, xát hỗn hợp này lên mực, cho vào tủ lạnh  một đêm.

Làm nóng lò năm phút, cho mực vào nướng vàng.

Bày mực ra đĩa, xếp rau răm viền quanh, trang trí cà chua và cọng hoa hành, dùng kéo cắt mực thành từng khoanh, dùng nóng với tương ớt xí muội.

Theo PNO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=1400
Quay lên trên