Phân tích

Công nhân lao động là vốn quý nhất của doanh nghiệp, chăm lo cho công nhân lao động cũng chính là chăm lo cho doanh nghiệp, từ đó ổn định nguồn nhân lực, góp phần phục hồi sản xuất, kinh doanh...

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh từng căn dặn: “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây; vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”.

Sau 1 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18-5-2021 của Bộ Chính trị về việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15-5-2016 của Bộ Chính trị,

Tại hội thảo khoa học “Tiếp nối truyền thống, tỉnh Bình Dương chặng đường 1/4 thế kỷ: Thành tựu và triển vọng” vừa được tổ chức, lãnh đạo các bộ ngành Trung ương

Thời gian qua, MTTQ các cấp tích cực phối hợp với chính quyền và các tổ chức thành viên triển khai thực hiện nhiều mô hình, việc làm hiệu quả, sáng tạo để chung tay bảo vệ môi trường (BVMT).

Tình trạng xe container không tuân thủ pháp luật giao thông, phóng nhanh vượt ẩu, đi vào đường cấm… đã và đang diễn ra, trong khi đó số lượng xe container hoạt động trên các tuyến đường ngày càng tăng.

Một trong những nội dung đặc biệt quan trọng đã được Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 5, khóa XIII vừa kết thúc thống nhất rất cao,

Lòng nhân ái là phẩm giá, là truyền thống đáng quý của người Việt. Trong những lúc khó khăn, hoạn nạn, tình yêu thương, nhân ái, sự sẻ chia càng được bộc lộ rõ nét và sâu sắc hơn bao giờ hết.

Xuất khẩu tăng trưởng ấn tượng, duy trì xuất siêu, đó chỉ là một trong nhiều chỉ tiêu phát triển mà Bình Dương đã đạt được trong 4 tháng đầu năm.

Sốt xuất huyết thường xuất hiện vào khoảng thời gian giao mùa, hiện đang vào đầu mùa mưa là thời điểm thuận lợi để muỗi vằn truyền bệnh sinh sôi, tạo điều kiện bùng phát dịch sốt xuất huyết.

Không chỉ phục hồi nhanh chóng sau những ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, lĩnh vực sản xuất công nghiệp (SXCN) của tỉnh còn duy trì tốc độ phát triển ấn tượng trong những tháng đầu năm 2022.

Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, quân và dân ta dưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã có nhiều sáng tạo, trong đó việc mở đường Hồ Chí Minh - tuyến chi viện chiến lược

Tháng Công nhân năm 2022 với chủ đề “Công nhân Việt Nam: Tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn, thích ứng”

Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?


   Cấm con dùng mạng xã hội
  Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
  Ý kiến khác
  
Nhiều phụ huynh giật mình trước hiện tượng con em mình vốn rất ngoan hiền bỗng “nổi loạn” trên Facebook. Theo bạn, phụ huynh cần làm gì để bảo vệ con em trước những mặt trái của mạng xã hội?
  • Cấm con dùng mạng xã hội
     44%
  • Hướng dẫn con dùng mạng xã hội đúng cách
     55%
  • Ý kiến khác
     3%
DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên