Sẵn sàng cho đường bay thẳng Hà Nội-Cà Mau

Cập nhật: 28-03-2023 | 16:33:10

Cảng Hàng không Cà Mau đã hoàn tất công tác cải tạo, nâng cấp cơ sở hạ tầng, bổ sung đầy đủ các trang thiết bị cùng các đầu việc khác để phục vụ cho đường bay thẳng Hà Nội-Cà Mau.

Cột mốc tọa độ quốc gia ở mũi Cà Mau ghi dấu lãnh thổ Việt Nam trên đất liền.

Từ ngày 29/4 tới, Cà Mau sẽ chính thức vận hành đường bay thẳng 2 chiều Hà Nội-thành phố Cà Mau (tỉnh Cà Mau) bởi Bamboo Airways.

Thông tin Cà Mau sắp có đường bay thẳng 2 chiều ra thủ đô Hà Nội nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người vì với khoảng cách gần 2.000km chỉ mất hơn 2 giờ với đường bay thẳng. Đây là điều kiện thuận lợi để Cà Mau phát triển mạnh hơn trong thời gian tới, nhất là lĩnh vực du lịch.

Theo công bố của Bamboo Airways, các chuyến bay thẳng Hà Nội-Cà Mau được khai thác 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần với mức giá từ 769.000 đồng/vé bởi dòng máy bay phản lực khu vực Embraer 190 vận chuyển tối đa 98 hành khách. Hai khung giờ khởi hành là 7 giờ 5 phút cất cánh từ Hà Nội và 9 giờ 55 phút cất cánh từ Cà Mau vào các ngày thứ ba, năm, bảy hằng tuần.

Chỉ vài ngày sau thông báo mở bán vé, Bamboo Airways ghi nhận lượt đặt vé tăng mạnh. Cảng Hàng không Cà Mau đang tập trung nâng cao công tác an ninh, an toàn và chất lượng dịch vụ, chuẩn bị sẵn sàng cho việc mở đường bay mới.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Cà Mau Huỳnh Quốc Việt cho biết, trong chiều 28/3, đơn vị chức năng sẽ có buổi kiểm tra, đánh giá sau cùng để hoàn tất thủ tục cấp phép việc mở đường bay thẳng kết nối Thủ đô Hà Nội với Cà Mau.

Theo NDO

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=417
Quay lên trên