Thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ cho công nhân bị bỏng

Cập nhật: 08-07-2024 | 14:31:46

(BDO) Sáng 8-7, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh, LĐLĐ huyện Bắc Tân Uyên, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty TNHH MTV Gỗ Hoàng Thông đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh thăm hỏi, động viên, trao tiền hỗ trợ cho 5 công nhân bị bỏng từ 5 đến 30% trong vụ tai nạn nổ bồn chứa bụi gỗ tại Công ty TNHH MTV Gỗ Hoàng Thông (KCN Tân Bình, huyện Bắc Tân Uyên), xảy ra chiều 6-7.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện Bắc Tân Uyên, CĐCS Công ty TNHH MTV Gỗ Hoàng Thông thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ cho công nhân bị bỏng đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Ông Nguyễn Tấn Đạt, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã thay mặt đoàn thăm hỏi, động viên các công nhân. Tại đây, đại diện LĐLĐ tỉnh và LĐLĐ huyện Bắc Tân Uyên đã trao tiền hỗ trợ cho 5 công nhân, mỗi phần từ 5 đến 8 triệu đồng/công nhân. Ông Nguyễn Tấn Đạt cũng đã gửi lời cảm ơn đến các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã khẩn trương, kịp thời theo dõi, hỗ trợ, chăm sóc 9 công nhân gặp nạn. Trong đó, 4 trường hợp bị bỏng nặng đã chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.Hồ Chí Minh) điều trị. 

Đại diện CĐCS Công ty TNHH MTV Gỗ Hoàng Thông cho biết, công ty sẽ lo toàn bộ chi phí điều trị và các chế độ chính sách kịp thời cho 9 công nhân bị nạn. 

HỒ VĂN

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=1008
Quay lên trên