Horasis 2019

Ban tổ chức Horasis 2019 trân trọng ghi nhận và chân thành cảm ơn sự đóng góp, hỗ trợ của công ty, đồng thời mong muốn công ty luôn đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh trong thời gian tới.

Trong 2 ngày 24 và 25-11, tại Bình Dương, Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á (Horasis) 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sáng qua (25-11), tại Bình Dương, Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á (Horasis) 2019 đã chính thức khai mạc, với chủ đề: Sự phát triển năng động của Việt Nam.

Với kết cấu hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và hiện đại; hệ thống giao thông kết nối nội vùng và liên vùng khá hoàn chỉnh, Bình Dương luôn tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp (DN) đến đầu tư.

Ngay sau lễ khai mạc Horasis 2019, các chuyên gia, diễn giả đã có phiên họp toàn thể, thảo luận về triển vọng kinh tế toàn cầu và châu Á.

Sau ngày tái lập tỉnh, Bình Dương đã có những bước phát triển mạnh mẽ trên các lĩnh vực.

Với các phiên toàn thể thảo luận song song, Horasis 2019 hứa hẹn mang đến cho chính quyền và cộng đồng doanh nghiệp những cơ hội thiết thực,

(BDO) Tối 25-11, tại Khách sạn Becamex, phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, UBND tỉnh long trọng bế mạc Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á Horasis – Bình Dương 2019 với chủ đề “Sống trong giấc mơ châu Á”.

(BDO) Chiều 25-11, ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh và ông Mai Hùng Dũng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã tham dự phiên họp toàn thể với chủ đề:

(BDO) Chiều 25-11, ông Suman Bose, Trưởng điều hành kiêm nhà đồng sáng lập GoFarAdvisory and Investments, Singapore đã chủ trì phiên đối thoại với chủ đề “Tự động hóa và cuộc cách mạng công nghiệp mới”.

(BDO) Thực hiện Đề án thành phố thông minh Bình Dương, Sở Tài nguyên và Môi trường đang nghiên cứu, thực hiện Đề án thành phố thông minh trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường.

(BDO) Chiều 25-11, tại Trung tâm triển lãm tỉnh, phiên họp toàn thể với chủ để “Xây dựng cộng đồng kinh tế ASEAN” đã diễn ra dưới sự điều hành của ông Cod Satrusayang

(BDO) Chiều 25-11, trong khuôn khổ Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á Horasis 2019, ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì phiên đối thoại cơ hội đầu tư tại Bình Dương.

Quay lên trên