Tổ chức thêm nhiều hoạt động để liên kết, kết nối quảng bá du lịch với các tỉnh, thành

Cập nhật: 10-02-2023 | 22:03:46

(BDO) Tối 10-2, Hiệp hội Du lịch (HHDL) tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình gặp gỡ đầu năm, tổng kết công tác năm 2022, đề ra phương hướng hoạt động trong năm 2023.

 

Ban Chấp hành HHDL tỉnh  được kiện toàn, ra mắt tại buổi gặp gỡ

Năm 2022, HHDL tỉnh đã có nhiều chuyển biến khởi sắc. Cụ thể, công tác thông tin tuyên truyền, quảng bá xúc tiến du lịch, giới thiệu sản phẩm du lịch của hội viên từng bước được thực hiện tốt. Bên cạnh đó, công tác phát triển hội viên mới luôn được hiệp hội quan tâm, vận động các đơn vị đăng ký tham gia để tổ chức hiệp hội  ngày càng nâng lên về số lượng lẫn chất lượng. Cùng với công tác phát triển hội viên, hiệp hội đã thành lập  Chi hội Đầu bếp chuyên nghiệp Bình Dương, vận động các hướng dẫn viên du lịch trên địa bàn tỉnh tham gia để tiến tới thành lập Chi hội hướng dẫn du lịch. Đặc biệt, HHDL tỉnh đã ghi dấu ấn trong các hoạt động du lịch của tỉnh với việc tổ chức thành công chương trình caravan famtrip “Hành trình về miền quốc đảo sâm Ngọc Linh Kon Tum K5”, góp phần thúc đẩy việc liên kết phát triển du lịch giữa tỉnh Bình Dương với các tỉnh Tây nguyên.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch ghi nhận những kết quả mà HHDL tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, ông đề nghị HHDL tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế; xây dựng kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động để liên kết, kết nối quảng bá du lịch với hiệp hội, doanh nghiệp du lịch các tỉnh, thành khác, nhất là các doanh nghiệp lữ hành; quan tâm hỗ trợ hội viên xây dựng phát triển sản phẩm, quảng bá và bán sản phẩm du lịch; hướng dẫn, gắn kết hội viên để cùng nhau phát triển.     

Dịp này, HHDL tỉnh phát động chương trình công tác năm 2023; ra quyết định kết nạp  10 hội viên mới. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng giấy khen cho 2 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022.

Tin, ảnh: Hồng Thuận

 

Chia sẻ bài viết
Tags
du lịch

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=1426
Quay lên trên