Tủy heo chiên giòn

Cập nhật: 12-01-2015 | 09:03:33

Tủy heo chiên giòn béo ngậy bên trong, giòn tan bên ngoài hòa quyện với mùi  gừng thoang thoảng đem đến hương vị lạ miệng.

Nguyên liệu:

- 300 g tủy heo.

- Một củ gừng nhỏ.

- 200 g bột chiên giòn.

- Dầu ăn, tương xí muội, bột nêm.

Cách chế biến:

- Tủy heo mua về rửa nhẹ nhàng cho sạch, đổ vào chén ướp với một muỗng cà phê bột nêm trong khoảng 15 phút.

- Gừng bỏ vỏ, xắt sợi nhuyễn cho vào ướp chung với tủy heo.

- Cho tủy heo vào hấp cách thủy 15-20 phút.

- Pha bột chiên giòn với nước cho sệt lại.

- Nhúng tủy heo đã hấp chín vào bột.

- Cho dầu ăn vào chảo, tới khi dầu nóng đổ tủy heo vào chiên tới khi vàng đều thì vớt ra để ráo.

- Món này ăn kèm với tương xí muội và rau sống. Tủy heo nhiều dinh dưỡng, rất tốt cho trẻ nhỏ và người già.

Theo Vnexpress

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=909
Quay lên trên