Phần ức gà hơi khô nhưng khi xào cùng rau củ ngọt mát sẽ khiến món ăn hài hòa và ngon miệng hơn nhiều.
Nguyên liệu:
- 2 miếng ức gà
- 1 củ cà rốt
- 1/4 quả dứa
- 1 củ sen tươi, nấm, súp lơ, cà chua, cần tây
- Gia vị nêm: hạt tiêu, bột nêm, tỏi băm nhuyễn.
Cách chế biến:
- Rau củ quả thái miếng vừa ăn, gà cắt lát mỏng.
- Dầu nóng cho gà vào xào chung với tỏi, sau khi gà chín cho ra bát.
- Tiếp đến cho rau củ vào xào, thêm chút nước.
- Khi rau củ đã chín cho gà đã xào vào, nêm gia vị theo khẩu vị
- Cuối cùng, cho cần tây vào đảo sơ, dọn ra đĩa rắc tí tiêu ăn kèm chung với cơm.
Theo Ngoisao