Tôi yêu Bình Dương

Khám phá Dầu Tiếng cùng chương trình “Tôi yêu Bình Dương”

Bình Dương có một điểm đến về nguồn đang thu hút du khách khắp nơi đến tham quan với địa hình tiền thủy, hậu sơn rất lý thú và hấp dẫn. Đó là Cụm Di tích danh thắng Núi Cậu - hồ Dầu Tiếng - Suối Trúc tại huyện Dầu Tiếng.

Sơn mài được xem là một trong các chất liệu hội họa đặc biệt của Việt Nam, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Tại Bình Dương, đây là một trong những ngành nghề thủ công truyền thống có từ lâu đời, với hơn 300 năm phát triển.

Chương trình Tôi yêu Bình Dương do báo Bình Dương tổ chức thực hiện sau khi ra mắt tập đầu tiên đã thu hút sự quan tâm của đông đảo độc giả trong và ngoài tỉnh.

Bình Dương không chỉ gây ấn tượng bởi kinh tế phát triển, năng động, mà còn được biết đến với bề dày lịch sử, văn hóa phát triển rất phong phú, đa dạng.

Làm sao để có những nội dung hay trên nền tảng Báo Bình Dương đa phương tiện? Làm sao để có những chương trình hấp dẫn để thu hút bạn đọc?

“Tôi yêu Bình Dương” là tên gọi chương trình mới trên truyền hình online của Báo Bình Dương.

Nhằm giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho giới trẻ và quảng bá hình ảnh “đất và người Bình Dương” với bạn bè trong nước và quốc tế, Báo Bình Dương sắp ra mắt chương trình truyền hình online mang tên...

DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên