Phóng sự

Chung tay giữ vững biên cương của Tổ quốc

Một ngày trung tuần tháng 11, chúng tôi đến với các chiến sĩ đồn biên phòng thuộc tỉnh Bình Phước.

Sau mỗi vụ cháy gây thiệt hại lớn, người dân lại đổ xô đi mua thiết bị phòng cháy chữa cháy (PCCC). Từ đó, thiết bị này trở thành mặt hàng bán chạy trên thị trường và giá cả cũng tăng theo từng vụ cháy!

17 giờ 30 phút, tại Trung tâm Hoạt động thanh niên tỉnh, lớp học tiếng Anh của anh Trương Chấn Sang bắt đầu: “We only live once, if we are right, one is enough”.

Pháp luật hình sự Việt Nam hiện đã quy định rõ các hành vi mua bán người (MBN) cùng các khung hình phạt tương đương. Việc xử lý hình sự hành vi MBN không chỉ răn đe tội phạm mà còn góp phần bảo vệ “quyền con người”.

Bài 2: “Nghĩ trước, bước sau” để không trở thành nạn nhân

Bài 1: Thôn nữ “sập bẫy” việc nhẹ, lương cao

Hơn 8 giờ đồng hồ di chuyển từ TP.Thủ Dầu Một đến xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk, chuyến xe chở đội hình thanh niên tình nguyện trong Chiến dịch “Kỳ nghỉ hồng - Hoa phượng đỏ” của Tỉnh đoàn Bình Dương...

Trên địa bàn tỉnh hiện có hàng trăm trung tâm ngoại ngữ, đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ ngoại ngữ cho đông đảo người dân.

Với thông điệp yêu thương “Cho đi là còn mãi”, nhiều người đã vượt qua các rào cản để đi đến quyết định mang ý nghĩa nhân văn cao cả - đăng ký hiến mô, tạng để sau này dù có mất đi vẫn có thể mang lại sự sống cho người khác.

Trong những năm qua, TP.Thuận An đã tập trung đầu tư hạ tầng kỹ thuật với nhiều công trình mang ý nghĩa thiết thực như công viên, đường ven sông Sài Gòn…

Thành phố mới Bình Dương với định hướng phát triển đô thị thông minh, hiện đại, cơ sở hạ tầng kỹ thuật được đầu tư đồng bộ, kết nối.

Vì lỗi lầm, họ đã đánh mất một khoảng thời gian tươi đẹp để thi hành án tù. Thế nhưng đường về với gia đình, xã hội luôn rộng mở.

Công trình đường Bạch Đằng nối dài (TP.Thủ Dầu Một) gồm có tuyến chính và 2 tuyến nhánh, trong đó tuyến chính dài hơn 732m, mặt đường rộng 15m cùng công viên, lối đi bộ dọc bờ sông Sài Gòn.

DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên