Phóng sự

Vỡ mộng với “hoàng tử trời tây”

Ngồi đối diện với P.V, bà Huỳnh Thị H., một phụ nữ vừa bước sang tuổi 40 lộ rõ vẻ mệt mỏi. Vừa trả lời nhát gừng bà vừa lẩm bẩm “Tui bị nó bỏ bùa lấy hơn 180 triệu đồng”.

Thuận An được biết đến là một thành phố trẻ, có tốc độ phát triển nhanh với tiềm năng lớn để trở thành một đô thị ven sông.

Nhiều năm liên tiếp ghi dấu ấn bằng sự phát triển mạnh mẽ, đồng đều các chỉ số kinh tế - xã hội, TP.Dĩ An đã trở thành điểm đến hấp dẫn của các nhà đầu tư cùng đông đảo lực lượng lao động.

Giữa cái nắng như đổ lửa của buổi trưa tháng 3, gương mặt của những người đang chôn chân với đủ loại phương tiện giao thông trên các ngã đường càng trở nên cau có, khó chịu!

Dù đã bước qua thời thanh niên với những hoạt động Đoàn đầy năng động, sôi nổi và nhiều ý nghĩa, nhưng anh Võ Sơn Điền vẫn được nhiều người nhắc đến

“Ai về xứ sở miền Đông/ Đều nghe danh tiếng của ông Hai Cà”. Hai Cà mà chúng tôi nhắc đến chính là Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Trần Công An, người con ưu tú của quê hương Tân Uyên.

Bởi trót yêu loài hoa mang tên Đa Lộc, chị Nguyễn Thị Minh Tâm (sinh năm 1987), Chủ nhiệm Hợp tác xã (HTX) Nông nghiệp hoa Đa Lộc, TX.Bến Cát đã quyết định bỏ việc văn phòng rẽ ngang làm nông nghiệp

Những ngày đầu xuân Tân Sửu, chúng tôi có dịp trở lại xã Thạnh Hội, TX.Tân Uyên - nơi mà người dân vẫn thường gọi là cù lao Rùa.

Để rừng phòng hộ núi Cậu, xã Định Thành, huyện Dầu Tiếng phát huy hết giá trị, nhiều cán bộ, chiến sĩ cùng người dân đã chung sức, đồng lòng bảo vệ rừng.

Bằng nội lực và cả tấm lòng nhân ái, những nữ doanh nhân hôm nay đã vững “tay chèo” đưa doanh nghiệp (DN) vượt qua sóng gió trước những khó khăn chất chồng mà “bão” Covid-19 gây nên.

Công việc bận rộn, chương trình học với lịch trình kín mít đã cuốn mọi người vào một guồng quay ngày lại ngày thật tất bật.

Trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, chúng tôi đã có dịp tiếp xúc với rất nhiều y, bác sĩ với những cống hiến rất đáng trân trọng.

Kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27- 2) năm nay trong bối cảnh cả nước và thế giới vẫn đang gồng mình chiến đấu với dịch bệnh Covid-19.

Quay lên trên free html hit counter