Xây dựng và phát triển

Là một huyện mới của tỉnh, phát triển chủ yếu về nông nghiệp, những năm qua huyện Bắc Tân Uyên đã tập trung đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, chú trọng phát triển hạ tầng khu công nghiệp, đặc biệt là hạ tầng giao thông...

Theo UBND phường An Phú, TP.Thuận An, trong 6 tháng đầu năm 2021 công tác xây dựng cơ bản và chỉnh trang đô thị được phường quan tâm chỉ đạo quyết liệt.

Từ đầu năm đến nay, TP.Thủ Dầu Một đã tiếp tục triển khai thi công nhiều công trình nạo vét, gia cố, lắp đặt lan can, hệ thống chiếu sáng trang trí ven kênh rạch, góp phần chỉnh trang đô thị.

Theo thông tin từ TP.Thủ Dầu Một, trong 6 tháng đầu năm thành phố giải ngân vốn đầu tư xây dựng cơ bản tăng cao so với cùng kỳ của năm trước, góp phần đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án, công trình trong năm 2021.

Trong 6 tháng đầu năm, giá trị giải ngân nguồn vốn phân cấp của TP.Dĩ An là hơn 66,4 tỷ đồng, đạt 30% dự toán tỉnh giao và Nghị quyết HĐND thành phố thông qua.

Năm 2021, kế hoạch đầu tư công của TP.Thuận An có tổng vốn 2.631,8 tỷ đồng/76 dự án.

Theo Sở Xây dựng, trong 6 tháng đầu năm 2021, sở đã ban hành văn bản về việc tiếp tục nhận thủ tục hành chính trực tuyến và qua dịch vụ Bưu chính công ích thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Xây dựng.

Vừa qua, UBND tỉnh đã có Văn bản số 1333/ UBND-KT nhằm tăng cường công tác quản lý thị trường bất động sản (BĐS) trên địa bàn tỉnh,

Đã đóng tiền mua căn hộ Dự án Roxana Plaza, (phường Vĩnh Phú, TP.Thuận An) 4 năm nay, nhưng chưa khách hàng nào được bàn giao nhà như chủ đầu tư cam kết trước đó.

Hiện nay, loại hình nhà ở thương mại giá thấp dành cho các đối tượng “thuộc diện có thu nhập thấp hoặc trung bình đang thiếu nguồn cung”.

Để xứng tầm là đô thị trung tâm của tỉnh, thời gian qua, TP.Thủ Dầu Một đã chú trọng triển khai các giải pháp đồng bộ về bảo đảm trật tự đô thị, duy trì nếp sống văn minh.

Theo Sở Xây dựng, trong thời gian tới sẽ tiếp tục rà soát việc nâng cấp các đô thị trên địa bàn theo chương trình phát triển đô thị của tỉnh

Theo UBND TX.Bến Cát, trong thời gian tới thị xã tiếp tục thực hiện các bước lập, thẩm định, phê duyệt, điều chỉnh các đồ án quy hoạch phù hợp với điều kiện phát triển của thị xã

Quay lên trên free html hit counter