Phản hồi

Hỏi: Con tôi bị TAND huyện xử phạt 2 năm tù về tội cố ý gây thương tích.

Thế nào là thức ăn đường phố ? Thức ăn đường phố có phải bảo đảm các điều kiện an toàn thực phẩm không? Nếu có, đó là những điều kiện gì?

Trong số báo Bình Dương ra ngày 22-1 có bài phản ánh tình trạng gần chục hộ kinh doanh gà, vịt buôn bán tràn ra sát lề đường ĐT743 gây mất an toàn giao thông, ô nhiễm môi trường, dịch bệnh dễ phát sinh…

Hỏi: Gần tết công nhân rất quan tâm đến tiền thưởng lương tháng 13. Vậy lương tháng 13 bắt buộc công ty phải trả cho công nhân hay không?

Ba tôi đem gỗ đến trại mộc đóng một cái tủ. Sau khi đóng xong tủ, chủ trại mộc đóng thêm một cái bàn nhỏ từ số gỗ ba tôi đem đến mà không hỏi ý kiến ba tôi

Báo Bình Dương ngày 17-10-2014 có đăng bài “Xung quanh khiếu nại của ông Phạm Văn Sang (P.Đông Hòa, TX.Dĩ An): Cần xem xét đến quyền lợi của người dân”.

Hỏi: Vợ chồng tôi kết hôn được một năm, nay chủ nợ đến đòi nợ tôi mới biết là anh ấy trước khi lấy tôi đã mắc nợ và sau khi lấy tôi anh ấy vẫn tiếp tục mượn nợ và nay hết khả năng trả nên chủ nợ đến đòi.

Hỏi: Tôi mua một máy hát đĩa và máy gặp nhiều vấn đề; trong thời gian còn bảo hành tôi đã đưa đi sửa nhiều lần nhưng máy vẫn không hoạt động được. Vậy tôi phải làm gì?

Qua làm việc, chủ các cơ sở đã có bản cam kết về giờ giấc hoạt động cũng như không gây ô nhiễm tiếng ồn, khói bụi sang những hộ dân lân cận.

Hỏi: Nhiệm kỳ của HĐND các cấp thời gian là bao lâu? Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Ủy viên của UBND các cấp do ai phê chuẩn?

Hỏi: Tôi là bị đơn trong một vụ kiện dân sự. Sau khi tòa tuyên án, tôi cho rằng bản án sơ thẩm do tòa tuyên không khách quan.

Hỏi: Gia đình tôi nấu bún để bán, tôi đứng tên trong giấy phép kinh doanh và bị UBND phường ban hành quyết định xử phạt cảnh cáo về hành vi xả nước thải vượt tiêu chuẩn cho phép.

Quay lên trên free html hit counter