Phản hồi

Hỏi: Xin cho biết các tổ chức tín dụng, các tổ chức tài chính cho cá nhân hoặc hộ gia đình vay vốn phục vụ phát triển nông nghiệp không có bảo đảm bằng tải sản theo quy định pháp luật, thì mức vay là bao nhiêu?

Hỏi: Tôi nhận được quyết định buộc thôi việc vì lý do nghỉ ốm lâu ngày. Tôi không đồng ý với quyết định buộc thôi việc của thủ trưởng cơ quan.

Tôi làm việc cho một công ty có vốn đầu tư nước ngoài có trụ sở tại tỉnh Bình Dương. Đầu năm 2015, tôi chấm dứt hợp đồng lao động với công ty. ...

Hỏi: Con tôi bị TAND huyện xử phạt 2 năm tù về tội cố ý gây thương tích.

Thế nào là thức ăn đường phố ? Thức ăn đường phố có phải bảo đảm các điều kiện an toàn thực phẩm không? Nếu có, đó là những điều kiện gì?

Trong số báo Bình Dương ra ngày 22-1 có bài phản ánh tình trạng gần chục hộ kinh doanh gà, vịt buôn bán tràn ra sát lề đường ĐT743 gây mất an toàn giao thông, ô nhiễm môi trường, dịch bệnh dễ phát sinh…

Hỏi: Gần tết công nhân rất quan tâm đến tiền thưởng lương tháng 13. Vậy lương tháng 13 bắt buộc công ty phải trả cho công nhân hay không?

Ba tôi đem gỗ đến trại mộc đóng một cái tủ. Sau khi đóng xong tủ, chủ trại mộc đóng thêm một cái bàn nhỏ từ số gỗ ba tôi đem đến mà không hỏi ý kiến ba tôi

Báo Bình Dương ngày 17-10-2014 có đăng bài “Xung quanh khiếu nại của ông Phạm Văn Sang (P.Đông Hòa, TX.Dĩ An): Cần xem xét đến quyền lợi của người dân”.

Hỏi: Vợ chồng tôi kết hôn được một năm, nay chủ nợ đến đòi nợ tôi mới biết là anh ấy trước khi lấy tôi đã mắc nợ và sau khi lấy tôi anh ấy vẫn tiếp tục mượn nợ và nay hết khả năng trả nên chủ nợ đến đòi.

Hỏi: Tôi mua một máy hát đĩa và máy gặp nhiều vấn đề; trong thời gian còn bảo hành tôi đã đưa đi sửa nhiều lần nhưng máy vẫn không hoạt động được. Vậy tôi phải làm gì?

Qua làm việc, chủ các cơ sở đã có bản cam kết về giờ giấc hoạt động cũng như không gây ô nhiễm tiếng ồn, khói bụi sang những hộ dân lân cận.

Quay lên trên free html hit counter