Hàng loạt xe Kia giảm ưu đãi kể từ 1-7

Cập nhật: 09-06-2015 | 07:50:18

Từ 1-7 tới, ngoại trừ mẫu Carens, Thaco Kia sẽ giảm ưu đãi với tất cả các mẫu xe Kia cả nhập khẩu và lắp ráp, với mức giảm ưu đãi tới 15 triệu đồng so với tháng 6 này, tùy từng mẫu xe.

Theo công bố của Thaco Kia, trong tháng 7 tới, khách mua xe Kia vẫn được ưu đãi nhưng giá trị ưu đãi giảm đáng kể so với tháng 6 này. Mức giảm ưu đãi cao nhất 15 triệu đồng thuộc về các mẫu xe Sorento, Rio 5 cửa, Cerato 5 cửa, mức ưu đãi chỉ còn tương ứng 45 triệu, 10 triệu và 10 triệu đồng.

Đa số các mẫu xe Kia còn lại có mức giảm ưu đãi 10 triệu đồng so với tháng 6, với mức ưu đãi thực tế còn từ 10-28 triệu đồng, tùy mẫu xe. Riêng Sportage và Optima cùng giảm ưu đãi 5 triệu đồng, xuống tương ứng 20 và 25 triệu đồng, Morning giảm 7 triệu đồng, mức ưu đãi chỉ còn 6 triệu đồng. Duy nhất mẫu Carens giữ nguyên mức ưu đãi 20 triệu đồng. 

Ảnh minh họa

Tháng 7, hàng loạt xe Kia giảm ưu đãi

Lý giải động thái giảm ưu đãi hàng loạt này, ông Bùi Kim Kha, Phó Tổng Giám đốc Thaco (Trường Hải, cho biết: “Thời gian vừa qua, do tỷ giá đồng USD tăng và nhiều yếu tố thị trường biến động nên Thaco buộc phải  điều chỉnh ưu đãi giá bán xe Kia trong tháng 7 nhằm ổn định hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ điều chỉnh giảm ưu đãi giá chứ không điều chỉnh giá bán xe. Vì vậy, khách hàng mua xe Kia vẫn nhận được mức ưu đãi cao nhất lên đến 60 triệu đồng trong tháng 6 và tới 45 triệu đồng trong tháng 7 tới”.

Được biết, Kia một trong ba thương hiệu xe Du lịch do Thaco độc quyền phân phối, hiện đang đứng vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng những thương hiệu xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam (theo VAMA). Sau 8 năm có mặt trên thị trường, Kia đang ngày càng khẳng định giá trị thương hiệu thông qua chất lượng sản phẩm, nhiểu sản phẩm lựa chọn, kiểu dáng trẻ trung năng động. Doanh số bán tăng trưởng qua từng tháng, doanh số 5 tháng đầu năm 2015 đạt trên 6.900 chiếc, tăng 73% so với cùng kỳ năm 2014. Kia Morning, Kia K3, New Sorento, Kia Rio, Rondo và Optima là những mẫu xe có mức doanh số bán tăng mạnh trong 5 tháng vừa qua góp phần tiếp tục đưa thương hiệu Kia đứng vị trí thứ 2 trong VAMA.

Ảnh minh họa

New Sorento, một trong những mẫu xe chủ lực của Thaco Kia

Nếu chỉ tính riêng tháng 5 vừa qua, Kia có mức tăng tới 61% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 1.458 chiếc. Kia Morning là mẫu xe Kia đạt doanh số bán cao nhất của thương hiệu Kia tại thị trường Việt Nam với 644 chiếc,  70% so với cùng kỳ năm ngoái. Đứng thứ 2 là Kia K3 với gần 300 chiếc. Kia New Sorento, mẫu xe SUV chủ lực của thương hiệu Kia đang tiếp tục được khách hàng lựa chọn với doanh số bán hơn 110 chiếc và doanh số cộng dồn đạt 600 chiếc sau 5 tháng đầu năm. Ở dòng xe nhập khẩu, Kia Rio tiếp tục là mẫu xe được thị trường đón nhận với hơn 210 chiếc bán ra, tăng gần 300% so với cùng kỳ năm 2014.

Theo VnMedia

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter