Kiểm tra nhà nghỉ, phát hiện hai đối tượng tàng trữ ma túy

Cập nhật: 28-02-2021 | 13:00:37

Để có tiền tiêu xài, Nguyễn Thái Quang Duy (SN 1994, ngụ quận 1, TP.Hồ Chí Minh) và Cao Thuần Hậu (SN 1991, quê tỉnh Tiền Giang) mua ma túy về để bán kiếm lời. Khi hai đối tượng thuê nhà nghỉ để giao dịch ma túy thì bị lực lượng công an TP.Dĩ An phát hiện bắt giữ cùng 152,173 gram ma túy các loại.

Số ma túy bị công an thu giữ

Từ thông tin người dân cung cấp, chiều 27-2, Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP.Dĩ An phối hợp với Công an phường An Bình kiểm tra đột xuất nhà nghỉ Family ở khu phố Bình Đường 2, phường An Bình. Tại đây, lực lượng công an bắt quả tang Duy và Hậu có hành vi tàng trữ ma túy, đồng thời thu giữ 99,98 gram ma túy đá, 10,0163 gram Ketamine cùng 100 viên nén màu hồng (thuốc lắc) có khối lượng 42,27 gram, tổng trọng lượng ma túy thu giữ 152,1763 gram.

Qua làm việc, Duy và Hậu khai nhận mua số ma túy trên từ một đối tượng không rõ lai lịch trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh. Sau đó, hai đối tượng mang ma túy đến nhà nghỉ Family để bán cho đối tượng Trung (chưa rõ lai lịch) thì bị lực lượng công an phát hiện bắt giữ. Hiện vụ việc đang được Công an TP.Dĩ An điều tra, xử lý theo quy định.

NGUYỄN HẬU

 

Chia sẻ bài viết
Tags
ma túy

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter