Phát hiện vụ vận chuyển hơn 4.000 gói thuốc lá lậu

Cập nhật: 26-11-2020 | 09:39:13

Ngày 24-11, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã phát hiện và tạm giữ một xe ô tô vận chuyển hơn 4.300 gói thuốc lá điếu ngoại nhập không có hóa đơn chứng từ hợp pháp.


Lực lượng chức năng đang kiểm đếm số lượng thuốc lậu

Vào khoảng 7 giờ cùng ngày, tổ tuần tra kiểm soát Phòng Cảnh sát giao thông đang làm nhiệm vụ tại điểm đại lộ Bình Dương giao với Huỳnh Văn Cù, đoạn qua phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một đã phát hiện xe ô tô biển số 51G-535.79 do tài xế Nguyễn Quang Nhật (ngụ TP.Hồ Chí Minh) điều khiển từ hướng cầu Phú Cường về hướng TX.Tân Uyên có dấu hiệu nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Qua kiểm tra, lực lượng phát hiện trên xe đang chở khoảng 4.300 bao thuốc lá ngoại nhập và một biển số xe 62A-151.60

Tài xế Nhật khai nhận chở thuê số thuốc lá trên từ Hóc Môn đến TX.Tân Uyên. Nhật đã sử dụng biển số giả để hòng qua mắt lực lượng chức năng.

Phòng Cảnh sát giao thông đã lập biên bản bàn giao đối tượng cùng toàn bộ tang vật cho Công an TP.Thủ Dầu Một xử lý theo quy định.

NGỌC HÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter