Phường Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một: Tặng quà cho thanh niên công nhân khó khăn

Cập nhật: 15-08-2020 | 10:47:53

 Ban tổ chức Đề án Đoàn kết tập hợp thanh niên công nhân (TNCN) phường Phú Mỹ vừa đến thăm và tặng quà cho anh Trần Văn Dẫn, hội viên Chi hội TNCN khu phố 5 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Anh Dẫn hiện tại sống một mình ở nhà trọ tại khu phố 5, bị bệnh nặng, chân trái đang bị teo cơ, đi lại khó khăn. Đại diện Ban tổ chức đề án phường đã đến thăm và trao tặng số tiền 700.000 đồng cùng một số nhu yếu phẩm...

N.Ý

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter