Ý Đảng lòng Dân

Trong những năm qua, cùng với việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh, Đảng bộ huyện Dầu Tiếng đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị

Thực hiện chủ trương phát triển công nghiệp về phía bắc của tỉnh với các khu công nghiệp làm nền tảng đột phá, đến nay TX.Bến Cát đã phát triển mạnh mẽ với công nghiệp đóng vai trò chủ đạo trong cơ cấu kinh tế.

Khu phố (KP) 3, phường An Phú là đơn vị điểm của TX.Thuận An trong thực hiện mô hình “KP không rác” gắn liền với nếp sống văn minh mỹ quan đô thị.

Thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp, phường Bình Chuẩn, TX.Thuận An luôn phát huy tinh thần đoàn kết, đồng thuận trong phát triển kinh tế - xã hội.

Từ xuất phát điểm của một địa phương còn gặp nhiều khó khăn khi triển khai chương trình xây dựng nông thôn mới, nhưng với sự quyết tâm và đồng thuận cao của các tầng lớp nhân dân

Thời gian qua, tai nạn thương tích (TNTT) với trẻ em (TE) xảy ra ở nhiều địa phương trong tỉnh.

thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” phường Bình Chuẩn, nhân dân khu phố Bình Quới B đã đồng lòng, chung sức xây dựng khu phố ngày càng xanh, sạch, đẹp

Những năm qua, cấp ủy, chính quyền xã Tân Định đã thực hiện tốt phương châm huy động sức dân trong xây dựng hệ thống giao thông trên địa bàn, đạt được những kết quả rất đáng khích lệ trong xây dựng nông thôn mới.

Trong không khí phấn khởi chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020 thành công tốt đẹp, chúng tôi tìm về phường Hưng Định, TX.Thuận An, nơi nổi tiếng với vườn cây ăn trái gắn với địa danh Lái Thiêu.

Những năm qua, ấp Cầu Sắt, xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng đã có nhiều công trình, phần việc ý nghĩa, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Chất lượng khám chữa bệnh cùng thái độ phục vụ bệnh nhân được nâng cao là kết quả của tập thể đảng viên, y bác sĩ của Chi bộ Trung tâm Y tế huyện Dầu Tiếng

Thời gian qua, nhờ huy động mọi nguồn lực để phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH) địa phương, phường Thuận Giao, TX.Thuận An đã có sự chuyển mình mạnh mẽ.

Quay lên trên