TP.Dĩ An

Trong những ngày qua, Ủy ban Bầu cử (UBBC) TP.Dĩ An đã chuẩn bị nhiều phần việc chu đáo cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 trên địa bàn.

Xác định công tác bảo đảm an ninh trật tự (ANTT), an toàn xã hội cho ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 là nhiệm vụ hàng đầu,

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn phường Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An cơ bản đã hoàn tất,

Để tiếp tục tạo nên sự chuyển biến tích cực cho bộ mặt đô thị, năm 2021, TP.Dĩ An đã dành nhiều nguồn lực để đầu tư nâng cấp, mở rộng hệ thống giao thông trên địa bàn.

Sau hơn 1 năm được công nhận thành phố, Dĩ An đang nỗ lực hoàn thiện để phát triển toàn diện hơn về kinh tế - xã hội (KT-XH). Kinh tế của TP.Dĩ An luôn duy trì mức tăng trưởng cao

Năm 2021, TP.Dĩ An tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thi công 15 công trình chuyển tiếp. Trong tháng 4, thành phố đã giải ngân 108,6 tỷ đồng, đạt 16,2% so với kế hoạch.

TP.Dĩ An hội tụ đầy đủ các điều kiện, tiềm năng phát triển, đặc biệt là trong lĩnh vực thương mại - dịch vụ

Theo UBND TP.Dĩ An, thành phố đang nỗ lực thực hiện giải pháp hoàn thành mục tiêu kép, vừa phòng, chống dịch bệnh bảo đảm an toàn, vừa đạt và vượt mức các chỉ tiêu đã đề ra trong năm.

Từ những mảnh đất khô cằn, sỏi đá, qua bàn tay chăm chỉ, cần cù của người nông dân đã biến những vùng đất ven đô thị tại TP.Dĩ An trở thành những vườn cây xanh tốt cho thu nhập cao.

Sinh ra và lớn lên từ ruộng, từ đồng, với đam mê tự tạo dựng tương lai cho mình, anh Trương Thế Đạt (sinh năm 1993) đã chủ động, sáng tạo, quyết tâm lập nghiệp từ những mô hình kinh tế gắn với sản xuất nông nghiệp.

Theo kế hoạch năm 2021, TP.Dĩ An tiếp tục tập trung triển khai ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất và đời sống của người dân.

Phong trào nông dân sản xuất, kinh doanh (SXKD) giỏi ở TP.Dĩ An phát triển rộng khắp và ngày càng đi vào chiều sâu, góp phần thay đổi nhận thức, cách nghĩ, cách làm của nông dân về phát triển kinh tế.

Quay lên trên free html hit counter