TP.Dĩ An

Trong quý I-2022, mặc dù tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, UBND TP.Dĩ An đã thực hiện hiệu quả mục tiêu thích ứng an toàn, linh hoạt trong phòng, chống dịch bệnh và phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

TP.Dĩ An vừa tổ chức hội nghị sơ kết mô hình xây dựng lực lượng tự vệ trong doanh nghiệp chưa có tổ chức Đảng và xây dựng huấn luyện hoạt động của trung đội dân quân thường trực trong khu, cụm công nghiệp.

Trung tâm Chính trị TP.Dĩ An vừa tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng cho 168 đối tượng kết nạp Đảng (ảnh).

Thời gian qua, Đảng bộ phường Tân Đông Hiệp đã huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị, tạo khối thống nhất, đoàn kết để thực hiện và đạt được những kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vực

Từ sự đồng thuận, đồng lòng của nhân dân và doanh nghiệp, Đảng bộ TP.Dĩ An đã và đang huy động mọi nguồn lực cho đầu tư phát triển, sớm đưa địa phương này trở thành thành phố văn minh, hiện đại

Quý I-2022, TP.Dĩ An đã đạt được nhiều kết quả tích cực về phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH), đánh dấu sự hồi phục sau thời gian dài phòng, chống dịch bệnh Covid-19 nghiêm ngặt.

Giải ngân vốn đầu tư công luôn được TP.Dĩ An xác định là nhiệm vụ trọng tâm hàng năm.

Tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng trên địa bàn TP.Dĩ An trong 3 tháng đầu năm 2022 ước thực hiện 21.822 tỷ đồng, đạt 14,83% kế hoạch năm, tăng 13,23% so với cùng kỳ năm 2021.

Trong quý I-2022, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP.Dĩ An đã có nhiều hoạt động chăm lo tốt đời sống người lao động (NLĐ) trên địa bàn.

Khoảng 20 ngày trở lại đây, TP.Dĩ An không có ca tử vong vì Covid-19. Điều này cho thấy tình hình kiểm soát dịch bệnh cũng như chăm sóc F0 tại nhà đang được thành phố thực hiện hiệu quả.

Bên cạnh việc chăm lo của chính quyền địa phương các cấp, hầu hết các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn TP.Dĩ An đều có chế độ cho người lao động (NLĐ) không may bị nhiễm Covid-19 trong những ngày sau tết

Thời gian qua người dân khu phố Tân Phú 1, phường Tân Bình đã hăng hái hỗ trợ chính quyền địa phương giữ gìn an ninh trật tự (ANTT) qua các phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên