TP.Dĩ An

Để thuận lợi trong việc tuyên truyền cho người dân các vấn đề liên quan đến định danh điện tử, Công an (CA) TP.Dĩ An đã thành lập các nhóm Zalo “Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, CA TP.Dĩ An” để cập nhật...

Thời gian qua, các Tổ hòa giải cơ sở (HGCS) trên địa bàn TP.Dĩ An đã hòa giải thành nhiều vụ việc mâu thuẫn, tranh chấp trong nội bộ nhân dân, góp phần gìn giữ tình làng nghĩa xóm và ổn định ANTT tại địa phương.

Thời gian qua, lực lượng Công an (CA) TP.Dĩ An cùng các đơn vị chức năng đã triển khai quyết liệt, có hiệu quả nhiều biện pháp phòng, chống tội phạm, góp phần giữ vững an ninh trật tự (ANTT) ở địa bàn trọng điểm.

Ban Bảo vệ dân phố phường Dĩ An hiện có 56 thành viên. Đây là những cá nhân không chỉ có sức khỏe, am hiểu pháp luật mà còn tâm huyết với công tác bảo đảm an ninh trật tự tại địa phương và được người dân tín nhiệm.

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh về việc mở đợt cao điểm 90 ngày đêm thu nhận hồ sơ cấp căn cước công dân có gắn chíp điện tử, CA TP.Dĩ An đang nỗ lực khẩn trương triển khai kế hoạch...

TP.Dĩ An luôn xác định, muốn giúp người dân thoát nghèo bền vững thì phải tạo cho người nghèo có việc làm, thu nhập ổn định.

Phối hợp đào tạo nghề, tìm việc làm, tạo điều kiện vay vốn kinh doanh, chăm lo cho trẻ em nghèo đến trường... và nhiều giải pháp khác đã được UBND phường Dĩ An áp dụng

Chính quyền các cấp trong tỉnh luôn có những chính sách chăm lo hộ nghèo, hộ khó khăn ngày càng tốt hơn.

Năm nay, số lượng thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) trên địa bàn TP.Dĩ An được trao tặng đến tay người nghèo, hộ khó khăn lớn hơn mọi năm.

Là cửa ngõ phía nam của tỉnh, với sự năng động của một thành ph ố trẻ, mục tiêu xây dựng Dĩ An trở thành đô thị loại II đã thành hiện thực.

Nhằm tiếp tục xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng, tạo động lực phát triển, trong giai đoạn 2021-2025, TP.Dĩ An đang huy động mọi nguồn lực đầu tư xây dựng hệ thống kết cấu hạ tầng đồng bộ

TP.Dĩ An đã xây dựng chương trình, kế hoạch về cải tạo chỉnh trang, xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ và phát triển đô thị TP.Dĩ An đến năm 2030.

DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên