Doanh nghiệp Doanh nhân

Trong chiến lược sắp tới, doanh nghiệp cần tận dụng năng lực quản lý của Nhà nước và quản trị công ty để giảm bớt thiệt hại cũng như rủi ro trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu...

Tại Brussels, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tiếp đại diện Tập đoàn dầu khí ExxonMobil, đại diện công ty Infra Asia Investment, đại diện công ty International Port Engineering & Investments Limited.

Đại dịch Covid-19 bùng phát ảnh hưởng lớn đến các công tác hoạt động sản xuất cũng như đời sống sinh hoạt của người dân trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Trong diễn biến phức tạp và kéo dài của dịch bệnh Covid-19 ở lần bùng phát thứ tư, các tỉnh khu vực Đông Nam Bộ đang chịu tổn thất nặng nề nhất, tác động trực tiếp đến đời sống người dân.

Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh Bình Dương, việc thanh toán online không chỉ nhanh gọn, tiết kiệm thời gian mà còn góp phần hạn chế tiếp xúc, giảm nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

Từ khi dịch COVID-19 bùng phát lần 4, Vinachem đã chỉ đạo các đơn vị thực hiện nghiêm túc quy định về phòng, chống dịch và duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh liên tục, hiệu quả, không bị đứt gẫy.

Sau một năm thực thi Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu, các doanh nghiệp của Việt Nam đã bước đầu có thể tận dụng được những cơ hội mà EVFTA đem lại.

Kế hoạch trên nhằm huy động hiệu quả mọi nguồn lực, hỗ trợ doanh nghiệp trong và ngoài nước duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần giữ ổn định tăng trưởng kinh tế.

Sự phát triển tích cực của quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam-Mỹ, việc thúc đẩy mạng lưới các FTA của Việt Nam là những yếu tố thuận lợi cho hoạt động đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam.

Phản ánh của một số doanh nghiệp đang vay vốn tại ngân hàng thương mại cho biết đã nhận được thông báo điều chỉnh lãi suất cho vay, với mức giảm từ 0,5%-1,5%/năm, tùy từng lĩnh vực hoặc ngành nghề.

(BDO) Chiều 5-8, ông Võ Văn Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Văn Lộc, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh;

Trước giãn cách xã hội dài ngày cùng việc dự trữ, sử dụng nhiều đồ ăn nhanh, thực phẩm cay nóng, trên mạng xã hội giới trẻ đã nhanh chóng "chuyền tay nhau" cách thanh nhiệt, giải độc, detox cơ thể...

Mỗi doanh nghiệp phải tập trung nâng cao nguồn lực để kiểm soát các nguy cơ; tổ chức diễn tập ngay trường hợp phát hiện có F0 trong doanh nghiệp để chủ động ứng phó, trấn an tinh thần công nhân.

Liên kết hữu ích
Quay lên trên