Doanh nghiệp Doanh nhân

Chiều 29/9, UBND tỉnh Bình Phước phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC tổ chức Hội nghị trực tuyến xúc tiến đầu tư với doanh nghiệp Đài Loan.

Trải qua 4 ngày thi đấu, giải billiards carom 3 băng quốc tế Bình Dương 2022 Cúp Becamex IJC - Number 1 đã chính thức tìm ra nhà vô địch với chiến thắng thuyết phục.

Chỉ từ 300 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu căn hộ C-River View với 3 lợi thế vượt trội, mang đến tiềm năng tăng giá trị trong tương lai gần.

Các chuyên gia thương mại lưu ý doanh nghiệp Việt Nam cần tuân thủ các quy định nhập khẩu, thực hiện các hoạt động xúc tiến thương mại đúng và trúng nhằm thúc đẩy xuất khẩu hàng hóa sang Bắc Âu.

Việt Nam tiếp tục tham gia với quy mô lớn nhất ASEAN với diện tích trưng bày trên 2.000m2, quảng bá, giới thiệu các mặt hàng thế mạnh như nông, thủy sản, thực phẩm chế biến, đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ.

C-River View có 632 sản phẩm, trong đó hơn 80% căn hộ là căn 1 cộng 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ, hướng đến khách hàng là người độc thân và gia đình trẻ.

Cửa hàng thế hệ mới đầu tiên tại Việt Nam của chuỗi bán lẻ nội thất trang trí nổi tiếng thế giới JYSK chính thức khai trương tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương vào ngày 10/09/2022.

Không chỉ làm giàu cho bản thân và gia đình, những “Nông dân Việt Nam xuất sắc" còn giúp cho hàng vạn lao động nhàn rỗi có việc làm, thu nhập ổn định, họ là những tấm gương cần tôn vinh và lan tỏa.

Vận động liên tục dưới điều kiện thời tiết nắng nóng, đổ mồ hôi liên tục khiến cho cơ thể luôn trong trạng thái khát nước.

Ngày 9/9, SetiaBecamex chính thức đưa vào hoạt động Phố đi bộ - Ẩm thực EcoLakes Walk – một khu ẩm thực đa dạng kết hợp vui chơi giải trí của cư dân EcoLakes Mỹ Phước nói riêng và người dân trên địa bàn Bình Dương nói chung.

Tối ngày 08/9/2022 tại khách sạn Carevelle Sài Gòn đã diễn ra Lễ vinh danh nhà vô địch cuộc thi Autodesk ASEAN Innovation Awards 2022.

Vừa qua, Công ty Cổ phần Tôn Đông Á đã tổ chức chương trình du lịch 02 ngày dành cho 1500 CB-CNV đến với thành phố biển Vũng Tàu.

Số lượng sinh viên, chuyên gia, người lao động dồi dào ở khu Đông TP.HCM đang mang đến cơ hội lớn cho nhiều dự án nhà ở.

DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên