Hậu trường

Cuộc khủng hoảng Nga-Ukraine đang mở ra cơ hội để Phần Lan và Thụy Điển nhanh chóng được kết nạp vào Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO)

Cuộc khủng hoảng Nga-Ukraine đang mở ra cơ hội để Phần Lan và Thụy Điển nhanh chóng được kết nạp vào Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO)

Theo Bộ Ngoại giao Mỹ, tổng tài sản ước tính của gia đình Tổng thống Syria Bashar al-Assad vào khoảng 1 đến 2 tỷ USD.

Tổng thống Pedro Castillo bị phải thoái vị sớm vào năm tới, trở thành vị tổng thống thứ 4 của Peru bị quốc hội buộc thôi chức trong vòng 3 năm.

Theo Cục Thống kê và Điều tra Sri Lanka, lạm phát tại nước này đã chạm mức cao kỷ lục trong tháng thứ sáu liên tiếp.

Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc António Guterres cần đóng vai trò lớn hơn trong việc trung gian hòa giải để tiến tới ký kết hiệp ước hòa bình ở Ukraine. Nếu không, tương lai của tổ chức này sẽ trở nên bất định.

Một cơn ớn lạnh bất ngờ đang bao trùm chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron. Sự chắc chắn của nhiệm kỳ thứ hai của ông bỗng trở nên mong manh khi các cuộc thăm dò cho thấy

Một loạt bộ trưởng nội các và Thống đốc Ngân hàng Trung ương Sri Lanka đã từ chức, khi những người biểu tình ở thủ đô bất chấp lệnh giới nghiêm tiếp tục xuống đường phố.

Các công tố viên chống khủng bố của Pháp vừa mở cuộc điều tra sơ bộ đối với Chủ tịch Interpol Ahmed Nasser al-Raisi liên quan các cáo buộc tra tấn

Ở tuổi 40, Serdar Berdymukhamedov, con trai cựu Tổng thống Gurbanguly Berdimuhamedow đã vượt qua 8 ứng cử viên khác để giành chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống với 73% số phiếu ủng hộ.

Còn không lâu nữa là đến ngày bầu cử Tổng thống Pháp (tháng 4-2022), tình hình an ninh tại đảo Corsica, miền Nam nước Pháp bỗng trở nên bất ổn khi những cuộc biểu tình bạo loạn xảy ra liên tục 2 tuần qua

Ứng cử viên đảng Quyền lực Nhân dân đối lập Yoon Suk-yeol đã được bầu làm Tổng thống mới của Hàn Quốc hôm 9-3 trong một cuộc bầu cử sôi động.

Cuộc đua vào Điện Élysée vừa mới bắt đầu, các ứng cử viên từ tả đến hữu khuynh đều vào đường đua. Riêng Tổng thống Emmanuel Macron đang có kế hoạch sẽ tuyên bố tái ứng cử trong nay mai.

DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên