Văn hóa đô thị

Cu Tý đi học về reo mừng nói: - Con có điểm 10 rồi.

Gần đây, mạng xã hội xôn xao với video clip ghi lại cảnh một cô giáo ở tỉnh Tuyên Quang bị nhóm học sinh lớp 7 chốt cửa, dồn vào góc lớp, chửi bới, ném dép vào đầu khiến cô ngất xỉu tại chỗ.

Trong tiết sinh hoạt đầu giờ của toàn trường tại một trường tiểu học trên địa bàn TP.Thuận An, thầy hiệu trưởng dõng dạc nói...

Xã hội phát triển, công nghệ phát triển, con người quá bận rộn khiến sự gắn kết cảm xúc trong từng cá nhân đang ngày càng bị xem nhẹ. Trong thế giới công nghệ 4.0, người ta bắt đầu coi trọng số lượng hơn là chất lượng.

Cu Tý đưa mẹ xem bảng điểm kiểm tra giữa học kỳ I, giọng ấp úng...

Thanh toán không dùng tiền mặt là hình thức giao dịch đã có từ lâu và mang lại nhiều tiện ích cho người dân.

Chung cư ngày càng trở thành lựa chọn tối ưu để giải quyết nhu cầu về nhà ở đang rất lớn của người dân đô thị.

Dạ! Con biết lỗi rồi má. Từ nay con xin chừa.

Hiện nay, bước chân vào các quán ăn hay quán cà phê, đặc biệt là những khu vực trung tâm, nơi tập trung nhiều người, chúng ta thường bắt gặp hình ảnh những người bán vé số dạo.

Chiều vừa về đến nhà, cu Tý chạy vô gặp ông nội liền

Thấy có cuộc gọi từ số điện thoại bàn không lưu trong danh bạ, chị Nga “đấu tranh tư tưởng” lắm mới nhấn nút nghe, thì bên kia đầu dây giọng lịch sự...

Đối với những ai có công việc liên quan đến ngành dịch vụ, bên cạnh lợi nhuận và ý kiến khách hàng, cách hành xử của “thượng đế” cũng là một mối quan tâm.

Quay lên trên