Diễn đàn sống đẹp

Ngày 23-10, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm UNESCO Văn hóa, Giáo dục và Đào tạo đã công bố và triển khai thực hiện Dự án Commit Vietnam - Vì một Việt Nam tốt đẹp hơn.

Đây không phải là lần đầu tiên một “nghề bình thường”, một “người bình thường” được vinh danh.

Đôi mắt không nhìn thấy nhưng đôi tay của Thắng vẫn thoăn thoắt lướt nhẹ trên từng phím đàn. Những âm thanh trầm bổng, du dương phát ra từ một lớp học đàn đặc biệt.

“Có những người đến lặng lẽ để lại một bao gạo rồi lặng lẽ ra đi. Có hai ông bà già nghèo đã đóng 4000đ cho hai suất ăn nhưng lại đóng thêm 8000đ nữa giúp những người nghèo khác”

Hàng nghìn doanh nhân, nghệ sĩ và học sinh, sinh viên tại TP HCM cuối tuần qua chạy bộ từ thiện vận động gây quỹ vì học sinh nghèo Việt Nam.

(BDO) Vừa ký tên vào “sổ vàng” gửi tặng bé Ngân 500.000 ngàn đồng, người thanh niên còn rất trẻ đến từ quận Thủ Đức, TP.HCM đứng nép mình vào góc tường trong phòng bệnh, nước mắt chảy dài dài trên má…

Chương trình "Tiếp sức mùa thi 2014" với hơn 38.000 tình nguyện viên (TNV) đã giúp đỡ 740.000 thí sinh và gia đình trong mùa thi đại học - cao đẳng vừa qua.

  Biểu diễn văn nghệ quần chúng tại xã Minh Tân, Kiến Xương (Thái Bình).

  Ông Nguyễn Viết Hùng bơm xe miễn phí cho em Nguyễn Văn Nhân tại tiệm sửa xe lưu động của mình - Ảnh: H.Dương

(BDO) Ngày 19-7, Đoàn khối Doanh nghiệp (ĐKDN) tỉnh phối hợp cùng Cơ sở giáo dục Phú Hòa (xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo) tổ chức chương trình “Thắp sáng niềm tin” năm 2014.

  (Ảnh minh họa: Hồ Cầu/TTXVN)

  Đậu Thị Trang (áo đen, ngồi giữa) đã nhiệt tình giúp đỡ các thí sinh thi đại học. (Ảnh: Dương Chí Tưởng/Vietnam+)

Quay lên trên free html hit counter