Sự kiện qua ảnh

9 năm trôi qua kể từ khi hai chiếc máy bay lao vào tòa tháp đôi ở New York, nhưng ký ức về thảm kịch khủng bố kinh hoàng đó chưa thể phai mờ.

Đập Xiaolangdi ở Trung Quốc đã bắt đầu mở cửa xả với một lượng nước lớn kèm phù sa thu hút sự chú ý của nhiều người.

Thủ đô Damascus và các vùng lân cận của Syria đang chứng kiến các cuộc xung đột giữa quân đội chính phủ và phe nổi dậy nhiều ngày nay, với đỉnh điểm là vụ ám sát 3 quan chức cấp cao hôm qua.

Dù phải thuê một toilet cũ làm nơi sinh sống vì không đủ tiền mua nhà trong thời sốt đất, Zeng Lingjun và vợ vẫn cảm thấy tự hào khi nói đến tổ ấm đặc biệt của họ.

Những hồ nước trong như gương, cây lá đổi màu cổ tích... thiên nhiên nước Anh như rực rỡ hơn trong mùa Thu.

Ông Barack Obama đã giành được 275 phiếu đại cử tri, nhiều hơn 5 phiếu so với yêu cầu để vượt qua đối thủ đảng Cộng hòa Mitt Romney, sau khi giành chiến thắng ở một loạt bang tối quan trọng.

Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi (G-20) đã khai mạc chiều 5-9 tại Cung Constantine, ở St. Petersburg, thủ đô phương Bắc của Liên bang Nga.

Từ đường phố, công viên đến các khu chợ, sắc đỏ và niềm vui rộn ràng đang hiển hiện khắp nơi, khi người châu Á và các cộng đồng gốc Á khắp thế giới chuẩn bị đón Tết âm lịch.

Siêu bão Sandy hôm qua đổ bộ vào bờ đông nước Mỹ, mang theo mưa to và gió lớn, gây ngập lụt và mất điện nhiều nơi, rất nhiều chuyến bay bị hủy.

Như mọi năm nước Nga lại tổ chức cuộc diễu binh thật hoành tráng vào Ngày Chiến thắng Phát xít Đức 9-5.

74 người chết và ít nhất 1.000 người bị thương là hậu quả để lại sau cuộc bạo động sân cỏ ở Ai Cập vào hôm qua, khi các cổ động viên của hai đội đối thủ tràn xuống sân cỏ gây rối.

Quay lên trên free html hit counter