Nhà khoa học

(BDO) Sau 3 ngày diễn ra các sự kiện chính của WTA Bình Dương 2018, sáng 13-10, Sở Ngoại vụ phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tour tham quan các điểm, khu du lịch trên địa bàn tỉnh

Theo các chuyên gia, sau thành công của Hội nghị thượng đỉnh Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA) 2018, Bình Dương cần sớm có những hành động cụ thể để tiến xa hơn trên hành trình phát triển thành phố thông minh.

Đô thị thông minh không chỉ là thành phố số hóa mà cần giải pháp tổng hợp hay nói cách khác là cách tiếp cận nền tảng, người dân tham gia vào cung cấp dịch vụ, đó là dùng dịch vụ đô thị cho TPTM.

Chiều 11-10, tại Đại học Quốc tế Miền Đông đã diễn ra Diễn đàn Hiệu trưởng các trường Đại học WTA lần thứ 10.

Nằm trong chuỗi các sự kiện quan trọng nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA)

Hôm qua (10-10), tại Bình Dương, Hội nghị thượng đỉnh Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA) năm 2018 đã chính thức diễn ra.

Tại Hội nghị thượng đỉnh Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA) năm 2018, trường Đại học Quốc tế Miền Đông được chọn làm địa điểm tổ chức Diễn đàn Hiệu trưởng các trường đại học WTA

Tham dự vòng chung kết có 14 đội đã vượt qua các vòng lựa chọn khắt khe, nghiêm túc với hơn 100 giải pháp dự thi đến từ mọi miền của Việt Nam và 26 giải pháp đến từ 13 trường đại học của Hàn Quốc.

Tham dự vòng chung kết có 14 đội đã vượt qua các vòng lựa chọn khắt khe, nghiêm túc với hơn 100 giải pháp dự thi đến từ mọi miền của Việt Nam và 26 giải pháp đến từ 13 trường đại học của Hàn Quốc.

Với sự tham gia của các diễn giả nổi tiếng quốc tế, Diễn đàn Đổi mới sáng tạo toàn cầu 2018 - nằm trong chuỗi các sự kiện tại Hội nghị thượng đỉnh Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA) 2018

Với mục tiêu tìm kiếm, hỗ trợ, tạo môi trường phát triển các ý tưởng sáng tạo nhằm xây dựng và phát triển đô thị thông minh trong cộng đồng, góp phần thực hiện hóa kế hoạch phát triển đô thị thông minh của tỉnh Bình Dương

Kiến tạo thành phố thông minh (TPTM), Bình Dương đã ứng dựng mô hình “ba nhà” (Nhà trường - Nhà nước-doanh nghiệp).

Xây dựng thành phố thông minh (TPTM), Bình Dương đã ứng dựng mô hình “ba nhà” (Nhà nước - nhà trường - nhà doanh nghiệp).

Quay lên trên free html hit counter