Quần vợt

Tay vợt số 1 Việt Nam thuộc biên chế của B.BD là Lý Hoàng Nam đã có mặt tại Vân Nam và sẵn sàng bước vào trận đấu đầu tiên của mình tại giải quần vợt China F1 Futures.

Hạt giống số bốn Stan Wawrinka bị Milos Raonic hạ gục sau năm set đấu với tỷ số 4-6, 3-6, 7-5, 6-4 và 3-6.

Tay vợt 18 tuổi Lý Hoàng Nam thuộc biên chế của Becamex Bình Dương đã đi vào lịch sử với tư cách là VĐV Việt Nam đầu tiên lọt vào top 1.000 của thế giới.

(BDO) Chiều 2-12, tay vợt Lý Hoàng Nam của lò đào tạo quần vợt Becamex Bình Dương đã gặp tay vợt Ismailov Temer (Uzbekistan) trong khuôn khổ vòng 2 giải Men’s Futures F2 đang diễn ra tại Campuchia.

Tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam đã sớm nói lời chia tay giải quần vợt Men’s Futures F1 tại Campuchia sau khi thất thủ 1-2 trước đối thủ Cheong-Eui Kim.

Rạng sáng 23-11, tay vợt số 1 thế giới người Serbia Novak Djokovic đã dễ dàng giành chiến thắng 6-4, 6-3 chỉ sau 80 phút thi đấu trước Roger Federer (Thụy Sĩ).

BHL đội tuyển quần vợt Becamex Bình Dương cho biết, tay vợt Lý Hoàng Nam đã được xếp hạt giống thứ 12 tại giải quần vợt Men’s Futures F1

Hôm nay (13-10), tay vợt được kỳ vọng nhất của nước chủ nhà là Lý Hoàng Nam (Becamex Bình Dương) sẽ bước vào trận đấu đầu tiên của mình tại giải quần vợt nhà nghề quốc tế Vietnam Challenge 2015.

Tổng Công ty Becamex IDC vừa phối hợp với Hội Nhà báo TP.HCM và Báo Thanh Niên tổ chức giải Quần vợt lãnh đạo cơ quan Báo chí- Doanh nghiệp lần II-2015.

Giải quần vợt VĐQG năm 2015 vừa kết thúc tại Hà Nội sau khi diễn ra các trận chung kết đơn nam và nữ.

Sau thời gian dài vắng mặt ở các giải quần vợt đỉnh cao trong nước, sắp tới người hâm mộ Việt Nam sẽ được theo dõi những màn tranh tài đỉnh cao của tay vợt số 1 Việt Nam - Lý Hoàng Nam…

Không thể gây bất ngờ trước hạt giống số hai Daniel Cox, tay vợt số một Việt Nam đành gác vợt với tỷ số 3-6, 4-6 vào ngày 22-8.

Quay lên trên free html hit counter