Cải cách hành chính

Tuyên truyền về chuyển đổi số (CĐS), nhất là CĐS trong cải cách hành chính (CCHC) hiện nay là nhiệm vụ cấp bách nhằm tạo sự đồng thuận, chung tay góp sức của toàn xã hội trong CĐS

Thời gian qua, Đảng ủy phường Thuận Giao đã tập trung lãnh đạo thực hiện và thống nhất sắp xếp, bổ sung chức danh, chế độ chính sách đối với cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách theo quy định.

Trong quý III năm 2022, Trung tâm Phục vụ hành chính công TX.Tân Uyên đã tiếp nhận 11.655 hồ sơ, giải quyết đúng hạn 8.596/9.351 hồ sơ, chiếm tỷ lệ 91,93%.

Thời gian qua, thực hiện kế hoạch chung của UBND tỉnh, bộ phận “một cửa” các cấp đã tích cực hỗ trợ, giúp đỡ người dân, doanh nghiệp (DN) trong giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) mức độ 3, mức độ 4,

Bà Nguyễn Thị Ngọc Xuân, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, cho biết qua khảo sát cho thấy kiến thức về chuyển đổi số (CĐS) của một bộ phận cán bộ, công chức,

Trong quý III năm 2022, Trung tâm Phục vụ hành chính công TX.Bến Cát đã giải quyết gần 3.000 hồ sơ dịch vụ công (DVC) trực tuyến.

Trong những ngày qua, các tổ chuyển đổi số (CĐS) cộng đồng ở 7 khu phố của phường Tân Đông Hiệp đã đến từng nhà dân tuyên truyền CĐS.

Sở Thông tin và Truyền thông vừa phối hợp với Công an TP.Thủ Dầu Một hướng dẫn kích hoạt tài khoản định danh điện tử VNeID cho sinh viên trường Đại học Bình Dương.

UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch tổ chức hội nghị và bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng chuyển đổi số (CĐS) cho cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) năm 2022.

Nhiều kiến nghị hỗ trợ cán bộ, công chức (CBCC) cấp xã đã được Sở Nội vụ ghi nhận để tham mưu UBND tỉnh ban hành các chính sách phù hợp, kịp thời hỗ trợ CBCC cấp xã trong thời gian tới;

Trong năm 2022, UBND TP.Dĩ An đã ban hành Kế hoạch số 810/KH-UBND về việc kiểm tra công tác cải cách hành chính (CCHC).

Thời gian qua, tại trường Chính trị tỉnh, việc chuyển đổi số (CĐS), ứng dụng công nghệ luôn được Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường quan tâm và chỉ đạo quyết liệt.

DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên