Thanh niên

Tặng thiết bị học trực tuyến dành cho thiếu nhi và nhiều phần quà khác

Sáng 21-9, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, chi hội Doanh nhân trẻ TP.Thủ Dầu Một đã đến thăm, trao tặng quà trung thu, nhu yếu phẩm phục vụ cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid19 trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một.

Sáng 21 - 9, Huyện Đoàn - Hội đồng Đội huyện Phú Giáo đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà trung thu cho các thiếu nhi và gia đình là con em của tình nguyện viên Phú Giáo đang hỗ trợ lấy mẫu tại TX.Tân Uyên.

Dịch bệnh Covid-19 gây ra nhiều khó khăn cho người lao động xa quê. Theo đó, con em của họ cũng chịu nhiều ảnh hưởng, nhất là sự chăm sóc thể chất và học tập.

Thành đoàn Thuận An vừa phối hợp cùng Trung tâm Y tế TP.Thuận An trao tặng các túi thuốc an sinh miễn phí “Túi thuốc trao tay - đánh bay Covid”

Ngày 19 - 9, Đoàn Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức gian hàng 0 đồng phục vụ rau, củ, quả cho sinh viên và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Chào mừng 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15.10.1956 - 15.10.2021), sáng 19-9, Đoàn Thanh niên các huyện, thị, thành phố trong tỉnh đã đồng loạt tổ chức nhiều hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh”

Trong hai ngày 17 và 18-9, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Hội đồng Đội tỉnh tổ chức chương trình trung thu với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ - cùng em vượt qua đại dịch”...

Với số lượng người nhiễm Covid-19 nhiều, lực lượng y tế còn mỏng, thời gian qua đông đảo đoàn viên thanh niên đã không ngại vất vả, khó khăn tình nguyện đến các bệnh viện dã chiến để hỗ trợ công tác điều trị.

Là một trong những địa phương “vùng xanh” của tỉnh trên bản đồ Covid-19, tuổi trẻ Dầu Tiếng đã, đang và sẽ nỗ lực hàng ngày đóng góp sức trẻ để bảo vệ thành quả này bằng những hoạt động thiết thực.

Tổ chức chương trình “Chuyến xe yêu thương” đưa sinh viên (SV) Bình Dương đang học tập tại TP.Hồ Chí Minh trở về nhà, hỗ trợ những phần quà, nhu yếu phẩm cho SV là các hoạt động mà Tỉnh đoàn, Hội SV tỉnh đã triển khai thực hiện...

Bình Dương đã tiên phong tình nguyện hỗ trợ công tác phòng, chống dịch. Những ngày tháng này sẽ là khoảng thời gian “gian nan thử sức” của những bạn trẻ để rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Thực hiện đợt thi đua cao điểm chào mừng 65 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam (15.10.1956 - 15.10.2021) diễn ra trong tình hình chống dịch bệnh,

Chiều 17-9, Tỉnh đoàn phối hợp với Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh đã tổ chức hội nghi trực tuyến tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối trường học, công tác hội và phong trào sinh viên năm học 2020-2021

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Quay lên trên