Huyện Dầu Tiếng

Mỗi dịp tết đến, xuân về, các cấp ủy Đảng, chính quyền xã Thanh Tuyền luôn dành sự quan tâm đặc biệt để chăm lo tết cho người nghèo, các đối tượng chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội, người có hoàn cảnh khó khăn.

Trong cái lạnh của gió heo may khi tiết trời vào xuân, dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 này, trên 480 hộ nghèo huyện Dầu Tiếng lại phấn khởi chuẩn bị đón năm mới trong không khí ấm cúng.

Dù nền kinh tế - xã hội liên tiếp gặp phải những khó khăn nhưng nhìn chung công tác thu ngân sách của huyện Dầu Tiếng trong năm qua vẫn đạt được những kết quả khá ấn tượng.

Thông tin từ UBND huyện Dầu Tiếng cho biết ước tính tổng giá trị sản xuất trên địa bàn trong năm đạt khoảng 22.879,6 tỷ đồng, tăng 14,47% so với cùng kỳ năm 2021 và đạt 100,15% so với kế hoạch.

Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đang có sự dịch chuyển nhất định, nhiều quốc gia, địa phương buộc phải thực hiện tái cơ cấu để phát triển.

Nhắc đến Dầu Tiếng có lẽ ai cũng biết đây là vùng chuyên canh cao su lớn của tỉnh với tổng diện tích canh tác cao su hiện hữu ước đạt khoảng 49.400 ha.

Trở về Dầu Tiếng vào những ngày cuối năm, chúng tôi ghi nhận không khí xuân đã cận kề. Trong khi ngành chức năng, địa phương đang tất bật với công tác thi công, lắp đặt hệ thống băng rôn, biểu ngữ chào mừng năm mới…

Tháng 7-2022 vừa qua, đoàn công tác Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Dầu Tiếng đã có chuyến công tác thăm, làm việc với huyện Ba-chiêng, Champasak, Lào.

Theo báo cáo của Công an huyện Dầu Tiếng, thời gian qua công tác tuyên truyền pháp luật cho người dân được đơn vị chú trọng.

Dự báo thời tiết đang chuẩn bị bước vào mùa khô, các lực lượng chức năng của huyện Dầu Tiếng đang khẩn trương triển khai các giải pháp để công tác phòng cháy chữa cháy luôn trong thế chủ động...

Xác định việc giám sát trật tự an toàn giao thông và trật tự xã hội cần ứng dụng công nghệ cao, trong 4 năm trở lại đây huyện Dầu Tiếng đã lắp đặt hơn 1.000 camera trên nhiều trục đường.

Trước tình trạng đối tượng từ nơi khác đến gây án rồi bỏ trốn gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự ở địa phương, Công an huyện Dầu Tiếng đã xác lập nhiều chuyên án để điều tra khám phá.

DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên