Du lịch

Giám đốc Khu Di tích Quốc gia đặc biệt Kim Liên cho biết trong những ngày qua, nơi đây đón hàng ngàn lượt người dân, du khách đến tham quan nhân dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Sau mấy năm tạm dừng do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, TP.Thuận An vừa tổ chức họp bàn về kế hoạch tổ chức lễ hội “Lái Thiêu mùa trái chín” năm 2022.

Lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh cho biết, sau thời gian chuẩn bị các nội dung liên quan, App Du lịch Bình Dương đang được đơn vị thiết kế hoàn thiện những khâu cuối cùng và dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 6-2022.

Tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá, thông tin, xúc tiến du lịch Bình Dương đến với du khách gần xa là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Trung tâm Xúc tiến Du lịch (XTDL) tỉnh.

Lễ hội "Hà Nội-Đến để yêu" tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp du lịch kết nối và phát triển thị trường, mở rộng liên doanh, liên kết, gắn kết sản phẩm của mình với các sản phẩm liên vùng.

Vừa qua, tại TP.Kon Tum, tỉnh Kon Tum, UBND tỉnh Kon Tum đã phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức diễn đàn “Du lịch Kon Tum - Tiềm năng và triển vọng”.

Theo Sở Du lịch Hà Nội, trong 4 ngày nghỉ lễ, từ ngày 30/4-3/5, Hà Nội ước đón hơn 550.000 lượt khách, tổng thu từ khách du lịch ước trên 1.500 tỷ đồng, tăng 17 lần so với cùng kỳ năm 2020.

Kỳ nghỉ lễ năm nay, nhiều điểm du lịch ghi nhận những tín hiệu tích cực, với lượng khách khá đông; có nơi lượng khách không đạt kỳ vọng nhưng chất lượng khách đã tốt hơn, sử dụng dịch vụ cao cấp hơn.

Công viên nước Vịnh Kỳ Diệu-The Amazing Bay được thiết kế, xây dựng dựa vào huyền thoại đại dương, với truyền thuyết “Long Vương và Nữ thần Ngọc Trai” với 5 phân khu.

Các đơn vị lữ hành, du lịch coi dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 là thời điểm “vàng” để thu hút khách với nhiều sản phẩm du lịch chất lượng, tạo “cú hích" đón đầu mùa du lịch quốc tế.

Vào dịp lễ 30-4 và 1-5 này, các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh đã triển khai nhiều chương trình hấp dẫn, khuyến mãi ưu đãi nhằm thu hút du khách.

Bảo tàng Quân đoàn 4 (BTQĐ4) là một trong những bảo tàng của lực lượng vũ trang, là nơi lưu giữ, bảo quản, trưng bày hiện vật truyền thống về quá trình xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của quân đoàn.

Chiều 26-4, đoàn Caravan Famtrip Bình Dương trong “Hành trình về miền quốc bảo sâm Ngọc Linh K5” đã về đến Bình Dương, kết thúc hành trình khám phá các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai và Kon Tum.

DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên