Sự kiện qua ảnh

Các quốc gia trên thế giới đang rộn ràng vui chơi với các hoạt động khác nhau trong đêm Giáng sinh lạnh giá.

Cuộc sống của người dân ở một ngôi làng hẻo lánh thuộc miền đông Ukraina thay đổi sau khi máy bay chở 298 người rơi từ độ cao 10.000 m hôm 17/7.

Khoảng 8 tấn acid đã bị rò rỉ ra khỏi bể chứa ở một nhà máy bỏ hoang thuộc thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc.

Những màn pháo hoa rực rỡ đầy màu sắc thắp sáng Sidney, Kuala Lumpur, Jakarta và rất nhiều thành phố trên thế giới trong thời khắc chào đón năm mới 2012.

Đối với người dân đất nước Mặt Trời Mọc, hiện không có gì quan trọng hơn việc phải biết vươn lên sau trận động đất, sóng thần gây hậu quả kinh hoàng.

Miền đông Thổ Nhĩ Kỳ hôm qua (23-10) rung chuyển bởi cơn địa chấn mạnh 7,3 độ Richter, khiến số người thiệt mạng có thể lên tới từ 500 tới 1.000 người.

Chiến tranh Iraq đã chính thức chấm dứt hôm qua sau 7 năm kéo dài với nhiều tổn thất cả về tinh thần lẫn vật chất.

Những hình ảnh chụp ngày 8-4 cho thấy tên lửa để phóng vệ tinh Kwangmyongsong-3 đã được đưa vào bệ phóng tại căn cứ Tongchang-ri.

Quân đội Anh thiết lập các bệ phóng tên lửa đất đối không tại nhiều địa điểm ở thủ đô London nhằm bảo đảm an toàn cho đại hội thể thao mùa hè Olympic 2012 sắp tới.

Những nụ cười và nước mắt hạnh phúc đã xuất hiện trên gương mặt hàng triệu người Chile dõi theo giây phút thợ mỏ cuối cùng bước ra khoang cứu hộ.

Người dân khắp nước Mỹ bắt đầu các hoạt động tưởng nhớ nạn nhân vụ khủng bố cách đây 10 năm.

Người dân khắp thế giới đón mừng lễ Tình nhân (14-2) với những nụ hôn nồng cháy, hoa hồng, sô-cô-la, quà tặng... để bày tỏ tình cảm nồng nàn tới những người yêu thương.

Quay lên trên free html hit counter