Sự kiện qua ảnh

Các quốc gia trên thế giới đang rộn ràng vui chơi với các hoạt động khác nhau trong đêm Giáng sinh lạnh giá.

Cuộc sống của người dân ở một ngôi làng hẻo lánh thuộc miền đông Ukraina thay đổi sau khi máy bay chở 298 người rơi từ độ cao 10.000 m hôm 17/7.

Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi (G-20) đã khai mạc chiều 5-9 tại Cung Constantine, ở St. Petersburg, thủ đô phương Bắc của Liên bang Nga.

Như mọi năm nước Nga lại tổ chức cuộc diễu binh thật hoành tráng vào Ngày Chiến thắng Phát xít Đức 9-5.

Từ đường phố, công viên đến các khu chợ, sắc đỏ và niềm vui rộn ràng đang hiển hiện khắp nơi, khi người châu Á và các cộng đồng gốc Á khắp thế giới chuẩn bị đón Tết âm lịch.

Ông Barack Obama đã giành được 275 phiếu đại cử tri, nhiều hơn 5 phiếu so với yêu cầu để vượt qua đối thủ đảng Cộng hòa Mitt Romney, sau khi giành chiến thắng ở một loạt bang tối quan trọng.

Siêu bão Sandy hôm qua đổ bộ vào bờ đông nước Mỹ, mang theo mưa to và gió lớn, gây ngập lụt và mất điện nhiều nơi, rất nhiều chuyến bay bị hủy.

Những hồ nước trong như gương, cây lá đổi màu cổ tích... thiên nhiên nước Anh như rực rỡ hơn trong mùa Thu.

Thủ đô Damascus và các vùng lân cận của Syria đang chứng kiến các cuộc xung đột giữa quân đội chính phủ và phe nổi dậy nhiều ngày nay, với đỉnh điểm là vụ ám sát 3 quan chức cấp cao hôm qua.

Quân đội Anh thiết lập các bệ phóng tên lửa đất đối không tại nhiều địa điểm ở thủ đô London nhằm bảo đảm an toàn cho đại hội thể thao mùa hè Olympic 2012 sắp tới.

Những hình ảnh chụp ngày 8-4 cho thấy tên lửa để phóng vệ tinh Kwangmyongsong-3 đã được đưa vào bệ phóng tại căn cứ Tongchang-ri.

Dù phải thuê một toilet cũ làm nơi sinh sống vì không đủ tiền mua nhà trong thời sốt đất, Zeng Lingjun và vợ vẫn cảm thấy tự hào khi nói đến tổ ấm đặc biệt của họ.

Quay lên trên