Huyện Phú Giáo

Huyện Phú Giáo hiện có xã An Long và xã Phước Sang là hai địa phương thực hiện thành công mô hình “Xã không có ma túy”. Trong năm 2024, xã Tam Lập được chọn để xây dựng mô hình này.

Thời gian qua, báo Bình Dương đã có nhiều thông tin phản ánh trên địa bàn huyện Phú Giáo xảy ra tình trạng cơ sở chăn nuôi gây ô nhiễm môi trường, gây bức xúc trong nhân dân.

Trung tá Trịnh Minh Tuấn, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện Phú Giáo, cho biết trong 6 tháng đầu năm nay, tai nạn giao thông trên địa bàn huyện giảm cả 3 tiêu chí.

Đảng ủy, lãnh đạo Công an (CA) huyện Phú Giáo vừa tổ chức đối thoại với cán bộ, chiến sĩ thuộc các đội nghiệp vụ và CA các xã, thị trấn.

Gần đây, trên địa bàn huyện Phú Giáo đã xảy ra một số vụ cướp tài sản với thủ đoạn chung là đối tượng lợi dụng thời điểm vắng người để ra tay.

Trong năm học 2023- 2024, trường Tiểu học An Long có 195 học sinh. Tổng kết năm học, số học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt tỷ lệ 98,9% và học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%.

Trường THCS Trần Hưng Đạo vừa tiến hành tổ chức lễ tổng kết năm học 2023- 2024.

Kết thúc năm học 2023- 2024 cũng là thời điểm ngành giáo dục và đào tạo huyện Phú Giáo đón nhận thêm nhiều tin vui liên tiếp.

Những năm qua, với sự quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, sự nỗ lực của đội ngũ những người làm công tác giáo dục, ngành giáo dục và đào tạo huyện Phú Giáo đã có những bước chuyển biến tích cực

Với mong muốn tạo nên nhiều sân chơi ý nghĩa, bổ ích dành cho trẻ em ngay đầu hè 2024, các ban ngành chức năng của huyện Phú Giáo đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa trong Tháng hành động vì trẻ em.

Những năm qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã An Long đã phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, khơi dậy tinh thần chung sức của cộng đồng tham gia phát triển kinh tế - xã hội

Qua 3 năm triển khai Đề án 02 về “Công tác dân vận tham gia xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh (VH-VM) trên địa bàn tỉnh Bình Dương, giai đoạn 2021-2025”

Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2024), hưởng ứng Tháng Công nhân Việt Nam và Tuần lễ Thanh niên công nhân (TNCN) tỉnh Bình Dương năm 2024

Quay lên trên