TP.Thủ Dầu Một

Trong những năm gần đây, hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn phường Hiệp An đã mang lại hiệu quả thiết thực; có nhiều tập thể, cá nhân cùng chung tay chăm lo cho người nghèo, người già neo đơn, trẻ em có hoàn cảnh...

Trong những năm qua, các cuộc thi tin học trẻ, học sinh (HS) giỏi tin học từ cấp tỉnh đến cấp quốc gia, các giải thưởng thường “gọi tên” HS của trường THPT Chuyên Hùng Vương.

UBND phường Phú Hòa vừa tổ chức hội thi “Tìm hiểu công tác cải cách hành chính (CCHC) - chuyển đổi số” trong giải quyết thủ tục hành chính năm 2022.

Phường Hiệp An vừa tổ chức trao tặng nhà đại đoàn kết cho bà Nguyễn Thị Thiệt, ở khu phố 5.

Hướng đến mục tiêu xây dựng “thành phố xanh”, “thành phố công viên”, đồng thời phát huy hiệu quả các công trình công viên, hoa viên phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí, luyện tập thể dục thể thao của người dân,

Thời gian qua, hoạt động của hệ thống MTTQ Việt Nam các cấp trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một ngày càng hiệu quả.

Trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, thách thức, song 9 tháng năm 2022, kinh tế - xã hội của TP.Thủ Dầu Một có nhiều khởi sắc, nhiều chương trình, dự án phát triển thành phố triển khai được nhân dân đồng tình đánh giá cao.

Cùng với những kết quả tích cực đạt được trong lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, thu ngân sách… các hoạt động thương mại, dịch vụ (TMDV) trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một cũng khởi sắc trở lại.

Thực hiện nếp sống văn minh đô thị, từ đầu năm đến nay, các phường trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một tăng cường kiểm tra, xử phạt đối với các trường hợp thải bỏ rác không đúng thời gian, địa điểm quy định và kịp thời xử lý

Trong 10 tháng năm 2022, ngành chức năng TP.Thủ Dầu Một đã cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho 39 trường hợp với tổng diện tích 3,01ha.

UBND tỉnh vừa trình Bộ Xây dựng “Thẩm định hồ sơ nhiệm vụ điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung TP.Thủ Dầu Một đến năm 2040”.

Bảo đảm an sinh xã hội là công tác luôn được các cấp ủy, chính quyền, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một quan tâm thực hiện.

TP.Thủ Dầu Một có tổng dân số 347.000 người với 93.851 hộ, trong đó hộ nghèo là 785 hộ, chiếm 0,84% và hộ cận ngèo 572 hộ, chiếm 0,61%.

DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên