TP.Thủ Dầu Một

Phường Chánh Nghĩa được đánh giá là một trong những địa phương của TP.Thủ Dầu Một đã thực hiện hiệu quả nhiều phong trào thi đua yêu nước

Trong quý I-2024, lực lượng Cảnh sát giao thông - trật tự Công an TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức tuần tra kiểm soát 357 đợt với gần 1.100 lượt cán bộ, chiến sĩ tham gia.

UBND TP.Thủ Dầu Một vừa thông qua kế hoạch tổ chức hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” năm 2024.

Công an TP.Thủ Dầu Một vừa tổ chức triển khai thực hiện Quyết định số 22/2023/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về tín dụng đối với người chấp hành xong án phạt tù trên địa bàn thành phố năm 2024.

Theo đánh giá của Công an TP.Thủ Dầu Một, sau 3 năm ra đời, Đội Cơ động xử lý sự cố giao thông đã phát huy hiệu quả.

Trong quý I-2024, lực lượng Cảnh sát giao thông - trật tự Công an TP.Thủ Dầu Một đã tổ chức tuần tra kiểm soát 357 đợt với gần 1.100 lượt cán bộ, chiến sĩ tham gia.

Thời gian qua, Công an TP.Thủ Dầu Một đã và đang có nhiều nỗ lực cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực đăng ký cư trú, góp phần phục vụ cho công tác quản lý nhà nước về an ninh trật tự.

Đó là tên mô hình vừa được Ủy ban MTTQ phường Hòa Phú phối hợp với Ban Quản trị khu nhà ở An sinh xã hội (ASXH) Becamex khu Hòa Lợi ra mắt vào ngày 24-3 vừa qua.

Trong những năm qua, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) TP.Thủ Dầu Một và các tổ chức thành viên đã phát huy vai trò, tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị của thành phố;

Khi đời sống người dân nâng cao, nhu cầu sinh hoạt văn hóa, vui chơi giải trí cũng tăng lên.

Ngày 12-3, trường Tiểu học Phú Hòa 3 (phường Phú Hòa) đã tổ chức cho học sinh đến tham ngoại khóa tại Thư viện tỉnh.

Từ đầu năm đến nay, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hiệp An đã thực hiện nhiều hoạt động chăm lo cho trẻ em, người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Là địa phương trung tâm của tỉnh, TP.Thủ Dầu Một luôn quan tâm thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) nhằm góp phần tích cực vào kết quả phát triển kinh tế - xã hội

Quay lên trên