TP.Thủ Dầu Một

Trong tháng 6 và 7 năm nay, học sinh (HS) cuối cấp có 2 kỳ thi quan trọng, HS lớp 9 dự thi tuyển sinh vào lớp 10 và thi tốt nghiệp THPT đối với HS lớp 12.

Tăng cường công tác bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm tại khu vực trường học, mới đây, Phòng Gáo dục - Đào tạo TP.Thủ Dầu Một đã yêu cầu các trường thực hiện nghiêm túc công tác này tại đơn vị.

Trong quý I -2021, TP.Thủ Dầu Một bảo đảm triển khai tốt công tác trực cấp cứu và phục vụ khám chữa bệnh ban đầu cho nhân dân trên địa bàn

Trong quý I-2021, công tác quy hoạch và xây dựng trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một tiếp tục được đẩy nhanh. Thành phố đã trình và được UBND tỉnh phê duyệt điều chỉnh cục bộ quy hoạch phân khu chức năng tỷ lệ 1/2000 phường Định Hòa.

Phát triển dịch vụ du lịch (DVDL) là một trong 9 lĩnh vực nằm trong kế hoạch triển khai thực hiện chương trình về phát triển dịch vụ chất lượng cao (DVCLC) giai đoạn 2020-2025 của TP.Thủ Dầu Một.

Việc thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) tại TP.Thủ Dầu Một đã góp phần tiết kiệm thời gian đi lại của nhân dân và thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Báo cáo tổng kết 5 năm thực hiện Kết luận số 43-KL/TU ngày 7-12- 2016 của Thành ủy Thủ Dầu Một về Kế hoạch phát triển dịch vụ chất lượng cao (DVCLC) của thành phố giai đoạn 2016-2020

Đến thời điểm hiện nay, công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một cơ bản bảo đảm các nội dung, đúng luật, đúng tiến độ, thời gian quy định, an toàn.

Những ngày này, đến phường Chánh Mỹ ai cũng cảm nhận được không khí tấp nập chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Trong nhiệm kỳ 2016- 2021, HĐND TP.Thủ Dầu Một đã có nhiều hoạt động đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động, hoàn thành các nội dung, công việc đã đề ra, đáp ứng được sự kỳ vọng của cử tri.

Nhằm đáp ứng yêu cầu công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của địa phương nói chung và trong trường học nói riêng, trường THPT Võ Minh Đức đã tổ chức thực hiện khai báo thông tin y tế

Trong điều kiện khó khăn vừa thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 vừa bảo đảm hoạt động dạy học, các trường học trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một vẫn quan tâm đến chất lượng giáo dục mũi nhọn.

Cùng với toàn ngành, trong năm học 2021-2022, ngành giáo dục - đào tạo (GD-ĐT) TP.Thủ Dầu Một sẽ thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 ở lớp 2 và lớp 6.

Quay lên trên free html hit counter