TP.Thuận An

Lái Thiêu là phường trung tâm của TP.Thuận An. Thời gian qua, Lái Thiêu đã tập trung phát triển mạnh về thương mại - dịch vụ.

Với mong muốn xây dựng lại thương hiệu vườn cây ăn trái Lái Thiêu, giữ gìn vùng sinh thái cho đô thị Thuận An, những năm qua UBND tỉnh và UBND TP.Thuận An đã có nhiều chính sách hỗ trợ người dân

Xã An Sơn, TP.Thuận An - vùng đất có bề dày truyền thống đấu tranh cách mạng, sau 46 năm xây dựng và phát triển hiện đã và đang phát triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực.

Năm 2020, Công an (CA) TP.Thuận An đã triệt phá 159 vụ tội phạm ma túy (tăng 6% so với năm 2020), bắt giữ 347 đối tượng, khởi tố 122 vụ, 151 bị can về hành vi mua bán, tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy.

UBND TP.Thuận An vừa triển khai kế hoạch “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2021.

Trước tình hình tội phạm xâm phạm nhân thân có xu hướng gia tăng, Công an (CA) TP.Thuận An cùng với các ngành chức năng triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm kéo giảm tội phạm giết người, cố ý gây thương tích

Nhờ sự nỗ lực của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương nên tình hình an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn TP.Thuận An được giữ vững ổn định, góp phần phát triển kinh tế, giúp nhà đầu tư và người dân yên tâm.

Tính đến nay, Ủy ban Bầu cử (UBBC) TP.Thuận An đã và đang chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 một cách khẩn trương, nghiêm túc.

Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Thuận An vừa tổ chức thành công Hội nghị Hiệp thương lần thứ 2 để lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND TP.Thuận An nhiệm kỳ 2021-2026.

Trong tháng 4-2021, đoàn kiểm tra, giám sát công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn TP.Thuận An sẽ kiểm tra, giám sát tại các xã

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ phường Vĩnh Phú vừa tổ chức Hội nghị Hiệp thương lần thứ 2 để thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND phường nhiệm kỳ 2021-2026.

Công tác tuyên truyền cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đã được Ủy ban Bầu cử TP.Thuận An tập trung chỉ đạo thực hiện từ cấp thành phố đến xã,

Quay lên trên free html hit counter