TP.Thuận An

Bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em là trách nhiệm của mỗi gia đình và toàn xã hội. Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất giúp đỡ học sinh vượt khó vươn lên, thời gian qua, TP.Thuận An luôn quan tâm thực hiện...

Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Thuận An vừa tổ chức trao 100 phần quà cho hội viên Hội Người cao tuổi, hội viên Hội Nạn nhân da cam/dioxin có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Bình Chuẩn là phường đã có nhiều giải pháp, cách làm hay nhằm thực hiện tốt Đề án Xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh (VH-VM) đô thị giai đoạn 2022-2025,

Thời gian qua, Đảng bộ, chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân phường Lái Thiêu đã có nhiều nỗ lực trong xây dựng văn minh đô thị (VMĐT).

Thời gian qua, TP.Thuận An xác định xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh (VH-VM) đô thị là một cuộc vận động lớn, có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển đô thị theo hướng văn minh, hiện đại.

UBND phường An Thạnh vừa phối hợp với Trung tâm Khởi nghiệp và Sáng tạo trường Đại học Thủy Lợi và Câu lạc bộ Doanh nghiệp phường An Thạnh tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp, khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo...

Bắt đầu phát động từ tháng 6-2023, Hội thi sáng tạo trẻ năm 2023 do Phường đoàn Lái Thiêu phối hợp với Câu lạc bộ Sáng tạo trẻ phường tổ chức đã thu hút 5 đội tham gia.

Để giúp phong trào “Toàn dân bảo vệ ninh Tổ quốc” trên địa bàn được nhân rộng, lan tỏa mạnh, các cơ quan, ban ngành của TP.Thuận An đã kịp thời khen thưởng, động viên các cá nhân, tập thể có thành tích.

Khi đời sống của người lao động gặp khó khăn cũng là lúc tình trạng cho vay nặng lãi nở rộ với các thủ tục hết sức đơn giản.

Công an TP.Thuận An vừa tổ chức công bố quyết định thành lập 29 Đội Công nhân xung kích trong các doanh nghiệp đang hoạt động trong 3 khu công nghiệp trên địa bàn.

Vào mùa hè thường xảy ra nhiều vụ đuối nước, đặc biệt là đối với các em học sinh (HS). Để hạn chế các vụ đuối nước trong mùa mưa, TP.Thuận An đã có nhiều giải pháp nhằm trang bị kỹ năng bơi lội cho HS...

TP.Thuận An phấn đấu đến năm 2025 trở thành trung tâm đô thị - dịch vụ phát triển văn minh, giàu đẹp theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XII đã đề ra.

Hiện trên địa bàn TP.Thuận An còn 4 điểm ngập do tỉnh quản lý và 7 điểm ngập do thành phố quản lý. Để phát triển đô thị, nâng cao đời sống người dân, TP.Thuận An đang nỗ lực xử lý các điểm ngập ngay trong mùa mưa năm nay.

DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên