TP.Thuận An

Phường An Phú vừa tổ chức tập huấn cho Đội thanh niên tình nguyện hướng dẫn thủ tục hành chính (TTHC) trực tuyến.

Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bình Chuẩn vừa tổ chức trao tặng quà cho học sinh, sinh viên thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường.

Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Bình Chuẩn vừa tổ chức trao tặng quà cho học sinh, sinh viên thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường.

Công tác chuyển đổi số (CĐS) trên địa bàn TP.Thuận An trong thời gian qua đã có những bước chuyển động tích cực.

Trong 8 tháng năm 2022, TP.Thuận An đạt kết quả tích cực trên nhiều lĩnh vực kinh tế - xã hội (KT-XH).

Bằng tình yêu nghề, khát khao cống hiến cho sự nghiệp “trồng người” của các thầy, cô giáo, tinh thần hiếu học của các em học sinh, nhiều năm qua, các thế hệ thầy và trò trường THCS Trịnh Hoài Đức luôn đoàn kết...

Năm học mới đang đến gần, về Thuận An, chúng tôi được giới thiệu về một tấm gương sáng trong phong trào đổi mới sáng tạo dạy học nơi đây, đó chính là cô Lưu Thị Thủy, giáo viên trường THCS Trần Đại Nghĩa.

Những ngày cuối tháng 8 này, có dịp trở lại TP.Thuận An, chúng tôi cảm nhận được không khí khẩn trương chuẩn bị cho năm học mới của ngành giáo dục - đào tạo địa phương này.

Hoạt động của ngành nghề kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế của địa phương.

UBND TP.Thuận An vừa tổ chức tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 23/CT-TTg ngày 5-7-2016 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường các giải pháp cấp bách bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường thủy nội địa...

Sáng 14-8, tại UBND phường Hưng Định, TP.Thuận An, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn Thanh niên phối hợp với Công an phường tổ chức buổi tuyên truyền phòng, chống mua bán người...

Trong 2 năm gần đây, phường Bình Nhâm vinh dự được Bộ Công an tặng 2 bằng khen vì có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.

DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên