Nhà khoa học

Chiều 21-6, Cộng đồng thông minh thế giới (ICF) đã tổ chức buổi tọa đàm, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng thành phố thông minh gắn liền đổi mới sáng tạo.

Sáng 21-6, tại Trung tâm Hội nghị triển lãm tỉnh, trong khuôn khổ sự kiện Vinh danh TOP7 Cộng đồng thông minh thế giới ICF, đã diễn ra chương trình hội thảo với chủ đề: “Phục hồi sau đại dịch, chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo...

Sáng 26-4, Hội Kiến trúc sư Bình Dương phối hợp với trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức hội thảo định hướng quy hoạch xây dựng thành phố thông minh Bình Dương.

Sáng nay (8-11), tại trường Đại học Thủ Dầu Một sẽ diễn ra Đại hội thành lập Hiệp hội Nhà vệ sinh (NVS) Việt Nam. Đây là sự kiện được nhiều người quan tâm bởi liên quan thiết thực đến đời sống hàng ngày của mọi người.

Theo các chuyên gia, sau thành công của Hội nghị thượng đỉnh Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA) 2018, Bình Dương cần sớm có những hành động cụ thể để tiến xa hơn trên hành trình phát triển thành phố thông minh.

(BDO) Sau 3 ngày diễn ra các sự kiện chính của WTA Bình Dương 2018, sáng 13-10, Sở Ngoại vụ phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức tour tham quan các điểm, khu du lịch trên địa bàn tỉnh

Hôm qua (12-10), Diễn đàn đổi mới sáng tạo (ĐMST) toàn cầu 2018 tiếp tục diễn ra với các chuỗi sự kiện: Hệ thống ĐMST vùng và đô thị khoa học; Tạo dựng hoạt động công nghiệp và kinh tế mới từ nền tảng khoa học cơ bản;

Sáng 12-10, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh đã phối hợp với Viện Khoa học Công nghệ và Đổi mới sáng tạo – Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức diễn đàn “Hệ thống đổi mới sáng tạo vùng và đô thị khoa học”.

Sáng 12-10, Diễn đàn các thị trưởng WTA lần thứ 6 đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị triển lãm tỉnh Bình Dương. Tham dự có 10 thị trưởng đến từ các thành phố thuộc WTA, các đại diện từu các thành phố và đông đảo các nhà khoa học.

Tối 11-10, Tại Khách sạn Becamex đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi Sáng kiến xây dựng thành phố thông minh năm 2018.

Đô thị thông minh không chỉ là thành phố số hóa mà cần giải pháp tổng hợp hay nói cách khác là cách tiếp cận nền tảng, người dân tham gia vào cung cấp dịch vụ, đó là dùng dịch vụ đô thị cho TPTM.

Chiều 11-10, tại Đại học Quốc tế Miền Đông đã diễn ra Diễn đàn Hiệu trưởng các trường Đại học WTA lần thứ 10.

Hôm qua (10-10), tại Bình Dương, Hội nghị thượng đỉnh Hiệp hội Đô thị khoa học thế giới (WTA) năm 2018 đã chính thức diễn ra.

DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên