Sức khỏe mùa dịch

Chiều qua 30.7, nhận thông tin âm tính sau hơn 10 ngày cách ly và tự chữa trị tại nhà, L.V. T. A mới dám gọi điện thông báo cho ba mẹ biết là mình "mắc Covid-19 nhưng đã chữa khỏi".

Ngày 31-7, Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 TX.Tân Uyên cho biết thị xã đã có 71 ca F0 với Covid-19 được điều trị khỏi bệnh.

Thông tin từ Bệnh viện Dã chiến Bình Dương số 1 (Trung tâm Thương mại thế giới), Thành phố mới Bình Dương cho biết, trong sáng 31-7 bệnh viện đã cho xuất viện thêm 18 bệnh nhân Covid-19...

Sáng 31-7, Sở Y tế thông báo Bình Dương có thêm 164 bệnh nhân Covid-19 khỏi bệnh, nâng tổng số bệnh nhân khỏi bệnh trong đợt dịch lần thứ 4 lên 932 bệnh nhân.

Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh về việc triển khai thí điểm mô hình cách ly y tế tại nhà đối với các trường hợp F1 liên quan đến các ca dương tính vi rút SARS-CoV-2, thời gian qua, các địa phương trong tỉnh đã triển khai...

Thông tin sáng 23-7-2021

Theo số liệu thống kê của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương, trong năm 2020, tổng số phiếu yêu cầu hệ thống tổng đài đường dây nóng tiếp nhận là 3.067 phiếu...

Tiến sĩ Văn Quang Tân, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Phó ban Điều trị ngành y tế tỉnh

Nhằm ứng dụng công nghệ thông tin trong quy trình xét nghiệm, trả kết quả được nhanh chóng, thuận lợi cho người dân, Ngành y tế khuyến khích người dân nên xuất trình mã QR cá nhân khi được lấy mẫu xét nghiệm cộng đồng.

Trước tình hình dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp, ở một số địa phương đã xuất hiện tình trạng người dân dù không có biểu hiện bệnh nhưng vẫn rồng rắn “rủ nhau” đi lấy mẫu test nhanh kháng nguyên

Sáng 16-7, Bình Dương ghi nhận thêm 53 ca mắc mới, nâng tổng số ca mắc trong đợt dịch lần thứ 4 lên 2.062 ca.

Ngày 15-7, Công đoàn ngành y tế tỉnh Bình Dương đã trao tặng phần quà trị giá 20 triệu đồng, 60 áo thoát nhiệt và 26 thẻ "Bảo hiểm Y tế an toàn cho cán bộ tham gia phòng chống dịch Covid-19"

Thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K của Bộ Y tế: “Đeo khẩu trang - giữ khoảng cách - không tụ tập - khử khuẩn - khai báo y tế” cùng với việc tiêm vắc xin phòng Covid-19 vắc-xin là biện pháp phòng bệnh hiệu quả.

Quay lên trên free html hit counter