Horasis 2019

Ban tổ chức Horasis 2019 trân trọng ghi nhận và chân thành cảm ơn sự đóng góp, hỗ trợ của công ty, đồng thời mong muốn công ty luôn đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh trong thời gian tới.

Với các phiên toàn thể thảo luận song song, Horasis 2019 hứa hẹn mang đến cho chính quyền và cộng đồng doanh nghiệp những cơ hội thiết thực,

Ngay sau lễ khai mạc Horasis 2019, các chuyên gia, diễn giả đã có phiên họp toàn thể, thảo luận về triển vọng kinh tế toàn cầu và châu Á.

(BDO) Tối 25-11, tại Khách sạn Becamex, phường Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, UBND tỉnh long trọng bế mạc Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á Horasis – Bình Dương 2019 với chủ đề “Sống trong giấc mơ châu Á”.

(BDO) Chiều 25-11, ông Suman Bose, Trưởng điều hành kiêm nhà đồng sáng lập GoFarAdvisory and Investments, Singapore đã chủ trì phiên đối thoại với chủ đề “Tự động hóa và cuộc cách mạng công nghiệp mới”.

(BDO) Chiều 25-11, ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh và ông Mai Hùng Dũng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã tham dự phiên họp toàn thể với chủ đề:

(BDO) Thực hiện Đề án thành phố thông minh Bình Dương, Sở Tài nguyên và Môi trường đang nghiên cứu, thực hiện Đề án thành phố thông minh trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường.

(BDO) Chiều 25-11, trong khuôn khổ Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á Horasis 2019, ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì phiên đối thoại cơ hội đầu tư tại Bình Dương.

(BDO) Chiều 25-11, tại Trung tâm triển lãm tỉnh, phiên họp toàn thể với chủ để “Xây dựng cộng đồng kinh tế ASEAN” đã diễn ra dưới sự điều hành của ông Cod Satrusayang

Trong bối cảnh cuộc chiến thương mại giữa giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc vẫn còn tiếp diễn.

Chiều 25-11, ông Mai Hùng Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã tiếp và làm việc với đoàn công tác của thành phố KitaKyushu - Nhật Bản, do ngài Kazuhide Umemoto, Phó thị trưởng thành phố KitaKyushu làm trưởng đoàn.

Nằm trong loạt các phiên cập nhật và đối thoại của chuỗi sự kiện Horasis 2019, sáng 25-11, ông Mai Hùng Dũng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đã chủ trì phiên họp “Cơ hội đầu tư tại Bình Dương”.

Căng thẳng thương mại và những yếu tố làm gia tăng căng thẳng này, đặc biệt là những tranh chấp thương mại hiện nay giữa Mỹ và Trung Quốc. Đây là một vấn đề rất khó khăn, chưa có cách giải quyết hiệu quả.

Quay lên trên free html hit counter