Chuyện lạ

Lá nho biển sau khi thu mua của người dân được đem phơi nắng, sau đó vệ sinh bằng nước sạch, lau khô rồi đưa vào khuôn ép, chỉ mất hơn 30 giây là hoàn thành một chiếc đĩa.

Trong tháng 5 này, 9 người con của anh Kader Arby và chị Halima Cisse đã trải qua sinh nhật đầu đời. Cuộc sống của gia đình họ vẫn chưa thể trở lại bình thường, hai vợ chồng vẫn xa cách.

Các chuyên gia Thái Lan phát hiện hơn 70 hóa thạch của các sinh vật biển sống cách đây hơn 66 triệu năm, được gắn trên... vỉa hè ở thủ đô Bangkok.

Mặc dù nhà hàng ở gần sân bay Haneda của Nhật Bản sử dụng tới 7 robot nhưng theo đài truyền hình NHK, hiện nay, việc tính tiền và xử lý rác thải ở nhà hàng này vẫn do con người thực hiện.

Một con trăn hoàng gia (hay còn gọi là trăn bóng) đã 'lưu lạc' tại một khu dân cư sau khi thoát khỏi xe vào lúc 22h ngày 16/4 khi chủ nhân nó đậu xe trong bãi gửi xe khu căn hộ ở miền Tây Nhật Bản.

Các tác phẩm điêu khắc của nghệ sỹ người Mỹ Jeff Koons sẽ được tàu vũ trụ Nova-C Lunar Lander đưa lên Mặt Trăng từ Trung tâm vũ trụ Kennedy tại Florida trong năm nay và được lưu lại vĩnh viễn tại đây.

Gần ba tháng sau khi mua một tờ vé số và nhanh chóng quên mất nó, Wilbur Brown, đến từ Oregon, mới nhận ra mình đã trúng 8,9 triệu USD.

Công viên tại Chonburi dành hai tấn trái cây và rau củ mở tiệc cho đàn voi trong Ngày voi Quốc gia.

Tàu Endurance của nhà thám hiểm E.Shackleton bị chìm vào năm 1901 đã được xác định được vị trí ở độ sâu 3.008 m dưới Biển Weddell được đánh giá là con tàu đắm bằng gỗ còn duy trì hiện trạng tốt nhất..

Valerjan Romanovski ngâm mình trong bể kính chứa đầy đá lạnh trên đường phố Litva hơn ba tiếng để lập kỷ lục Guinness Thế giới mới.

Chiếc cũi chó bằng gỗ và thiếc bị thủng một lỗ khoảng 25,4mm do thiên thạch rơi trúng đã được bán đấu giá 44.100 USD; mảnh thiên thạch kích thước 8x4cm đâm vào cũi chó được bán với giá 21.420 USD.

Quả dâu to bằng bàn tay của một nông dân Israel được tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới xác nhận là quả dâu nặng nhất từ trước tới nay.

Con chó Zoey được phát hiện trong tình trạng ốm yếu sau 12 năm mất tích và được đoàn tụ với chủ Michelle.

DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên