Mái ấm

Vẻ đẹp và sự hấp dẫn không chỉ nằm ở vẻ bề ngoài mà còn được thể hiện ở phong thái, bản chất thật sự của một người.

Những đồ chơi thú vị làm từ cốc giấy mà cha mẹ có thể hướng dẫn trẻ nhỏ nhằm giúp các con tăng khả năng sáng tạo.

Hướng dẫn trẻ làm việc nhà sớm sẽ giúp trẻ nhỏ có nhiều lợi ích tốt trong việc hình thành tính cách, kỹ năng sống trong tương lai.

Chocolate và hoa hồng có thể mang lại nụ cười trên khuôn mặt đối tác trong ngày Valentine nhưng chúng không tác động nhiều đến mối quan hệ của bạn về lâu dài.

Mối quan hệ giữa ông bà và cháu mang lại những bài học cuộc sống quý giá, chưa kể những lợi ích sức khỏe.

Nếu các bà mẹ có thể áp dụng những điều sau đây sẽ giúp trở thành một bà mẹ tuyệt vời trong mắt con cái.

Hãy khen ngợi nỗ lực và quyết tâm của trẻ chứ đừng khen ngợi thành tích, theo nhà nghiên cứu nuôi dạy con Jennifer Breheny Wallace.

Một số gợi ý về cách giúp con học tốt tiếng Anh và dần tự tin giao tiếp mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo.

Là phụ huynh, ai cũng mong muốn con cái của mình hạnh phúc, tuy nhiên, đây không phải điều dễ thực hiện, đặc biệt với những người lần đầu làm cha mẹ.

Vợ chồng mâu thuẫn là điều khó tránh khỏi trong đời sống hôn nhân, nhưng có những nguyên tắc mà cả hai không nên vi phạm.

Những quan niệm sai lầm về tình yêu có thể gây ra những rắc rối lâu dài cho mối quan hệ, khiến cả hai phía chịu nhiều đau khổ trong tương lai.

Theo nhà tâm lý học lâm sàng, tiến sĩ Rachelle Theise (Mỹ) một số thói quen sai lầm khi nuôi dạy con có thể khiến tranh giành quyền lực gay gắt hơn giữa cha mẹ và trẻ.

Nhà tâm lý học Michael C. Reichert khuyên các ông bố nên thường xuyên nói với con trai những câu dưới đây để trẻ trưởng thành về cảm xúc và kỹ năng.

Quay lên trên