Hãy gọi đến chúng tôi

Là cha mẹ ai cũng mong muốn con mình sinh ra lành lặn, khỏe mạnh, nhưng ước mong đó không trọn vẹn với vợ chồng chị Phạm Thị Ánh Hồng.

Có những mảnh đời mà sự nghiệt ngã của số phận cứ dồn dập tìm tới. Nếu không có sự cứu giúp của người khác, họ khó có thể trụ vững, khó có thể sống tiếp. Trường hợp chúng tôi muốn nói đến là anh Trương Văn Nghề

Đó là trường hợp của em Lê Thị Liên, hiện ngụ tại ấp Chiến Thắng, xã Định An, Dầu Tiếng. Một ngày cuối tháng 5, trên đường làm về, Liên chẳng may bị tai nạn giao thông, hiện tại phải nằm bất động một chỗ.

Đang khỏe mạnh và tràn đầy sức sống, Trần Chí Thiện (SN 1990, tạm trú KP.Hòa Lân 2, phường Thuận Giao, TX.Thuận An) bỗng chốc ngã quỵ với căn bệnh suy thận mạn. Tiếp đó bác sĩ thông báo Thiện chỉ có một quả thận.

Có một nhà báo trẻ luôn nhiệt huyết với nghề, luôn xông xáo đi đầu trong mọi hoạt động của đơn vị; sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn và đạt nhiều thành tích cao trong nhiều năm liền gắn bó cùng nghề báo…

Được thành lập và đi vào hoạt động cách nay 10 năm, trường Trung cấp Kinh tế Công nghệ Đông Nam (TCKT-CNĐN) đã tuyển sinh được 10 khóa.

Sau khi vừa sinh con xong cũng là lúc chị Lâm Thị Tú (quê An Giang) phát hiện mình mang bệnh.

“Con muốn được khỏe mạnh để được đi học, đi chơi với các bạn. Con không muốn thấy mẹ và bà ngoại khóc vì con nữa…”, đó là tâm sự của Hồ Lê Vy

Tuổi hai mươi, tuổi đẹp nhất của đời một con người, cái tuổi với biết bao ước mơ, dự định về cuộc sống tươi đẹp ở phía trước, về những nét phác họa cho tương lai của biết bao người.

Chiều 25-8, sau cơn mưa nặng hạt, nhiều căn nhà ở phường Phú Cường và Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một đã bị ngập sâu trong nước khiến đời sống sinh hoạt của người dân gặp nhiều khó khăn.

Khi phát hiện bản thân bị bệnh thận mãn tính giai đoạn cuối, chị Nguyễn Kim Ngân đã cố gắng vay mượn tiền bạc chạy chữa; cố gắng lạc quan để sống, để nuôi dạy hai cậu con trai

Những đối tượng bất hảo tìm cách đưa người vào làm việc tại công ty, sau đó các đối tượng này nắm danh sách công nhân

Quay lên trên