“Hiệp sĩ” phường Phú Hòa bắt các đối tượng trộm đồ, bẻ kiếng xe ô tô

Cập nhật: 31-05-2014 | 00:00:00

(BDO) Sau nhiều ngày đeo bám, các “hiệp sĩ” phường Phú Hòa (TP.TDM) đã bắt quả tang các đối tượng bẻ kiếng xe du lịch và cạy cửa nhà dân trộm đồ.

Lúc 12 giờ ngày 31-5, “Hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải, Nguyễn Tấn Duy, Lê Văn Tân, Lê Ngọc Hùng và Trần Anh Tuấn phát hiện 2 đối tượng đi xe máy (BS 61B1-22637) có dấu hiệu khả nghi nên đeo bám qua nhiều tuyến đường. Đến 14 giờ cùng ngày, đến đoạn đường Hoàng Hoa Thám thuộc hẻm 48, tổ 6, khu phố 3, phường Phú Lợi, phát hiện nhà anh Nguyễn Quốc Khánh đóng cửa nên đối tượng ngồi sau liền đột nhập vào lấy 1 laptop trị giá 17 triệu đồng rồi lên xe bỏ chạy. Các “hiệp sĩ” liền truy đuổi và tổ chức đón lõng bắt gọn cả 2 đối tượng bàn giao cho Công an phường Phú Lợi xử lý. Tại đây, 2 đối tượng khai tên Lê Hoàng Anh Tú (SN 1995) và Nguyễn Minh Phong (SN 1998), cùng ngụ phường Chánh Nghĩa.

  Đối tượng Nguyễn Hữu Sang cùng tang vật sau khi bị bắt

Trước đó, chiều 30-5, các “hiệp sĩ” cũng phát hiện 1 đối tượng đi xe máy (BS 62 K2-7033) có biểu hiện nghi vấn nên đeo bám. Khi thấy đối tượng ra tay bẻ kiếng xe du lịch (BS 61A-11130) đậu trong khu dân cư Phú Hòa (phường Phú Hòa, TP.TDM) các “hiệp sĩ” liền truy đuổi và khống chế bắt gọn tên trộm giao cho Công an phường Phú Hòa. Tại đây, đối tượng khai tên Nguyễn Hữu Sang (SN 1976, ngụ quận 3, TP.HCM) và thừa nhận đã có 5 tiền án về tội trộm cắp, cướp giật, tàng trữ ma túy…

Hiện công an đang mở rộng điều tra làm rõ các vụ việc trên.

QUẢNG ĐIỀN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter