Thư giãn

Cưỡi lạc đà đã trở thành thú vui phổ biến tại thắng cảnh núi Mingsha và suối Lưỡi liềm ở sa mạc Kumtag, Trung Quốc.

Bà Alejandra Marisa Rodríguez, luật sư và nhà báo 60 tuổi, sống tại Buenos Aires, đã đánh bại nhiều thí sinh trẻ tuổi và đăng quang Hoa hậu Buenos Aires, đủ điều kiện tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Argentina 2024.

Một vườn thú Nhật Bản đã thông báo tin đính chính về giới tính của con hà mã họ nuôi sau 7 năm nhầm lẫn.

Các nhà khoa học Trung Quốc đã tạo ra một viên kim cương 3 carat hoàn toàn từ các nguyên tố carbon có nguồn gốc từ hoa mẫu đơn đỏ.

Một công ty tại Anh đã triển khai dự án độc đáo biến lông gà thành protein có thể ăn được, nhằm giảm thiểu rác thải từ lĩnh vực chăn nuôi gia cầm.

Chính phủ Peru vừa thông báo ông Marcelino Abad ở vùng Huanuco, miền Trung nước này, đã tròn 124 tuổi

Thanh kiếm được khai quật từ gò mộ Tomiomaruyama Kofun, Nhật Bản khiến giới khảo cổ ấn tượng vì độ dài và thiết kế chưa từng thấy trước đây

Chú chó Corgi 6 tháng tuổi có tên Phúc Tử đang là thành viên dự bị của đồn cảnh sát Duy Phương, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Một bức tượng La Mã có niên đại 1.800 năm vừa được phát hiện bởi các công nhân xây dựng đang thi công một bãi đậu xe ở Anh.

Phát hiện gần đây về một số đỉnh núi có hình dạng tựa như kim tự tháp ở huyện Anlong, tỉnh Quý Châu (Trung Quốc) đã gây xôn xao, khiến cư dân mạng phải kinh ngạc.

Câu chuyện của Ganesh Baraiya, 23 tuổi là minh chứng rõ ràng cho câu châm ngôn “không gì là không thể”. Mặc dù bị phân biệt đối xử vì ngoại hình nhỏ bé nhưng anh vẫn trở thành bác sĩ tài giỏi và nổi tiếng thế giới.

Trong Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, bất chấp thời tiết nắng nóng, 245 người đàn ông Campuchia đã xác lập kỷ lục thế giới mới về số lượng người cùng tham gia thử thách bế "người phụ nữ của đời mình".

Một cửa hàng đặc biệt vừa mới mở cửa ở thủ đô Brussels khi chuyên bán đồ thất lạc. Đó là những gói hàng bị thất lạc, gói hàng không có người nhận hoặc địa chỉ không đọc được, không chính xác

Quay lên trên