Thư giãn

Ông Alain Robert - một người leo núi tự do có biệt danh là “Người nhện Pháp” đã leo tòa nhà 48 tầng ở Paris (Pháp) và hoàn thành mục tiêu tự đặt ra khi 60 tuổi.

Khi bị con hổ tấn công bất ngờ, người mẹ đã gan dạ bảo vệ đứa con tránh được nanh vuốt của hổ cho đến khi dân làng nghe thấy tiếng la hét và chạy tới hỗ trợ, xua hổ chạy vào rừng.

Theo các nhà khoa học, phản ứng khóc ở loài chó có được nhờ lịch sử thuần hóa lâu dài, có vẻ như loài người đã phát triển một mối quan hệ chặt chẽ, gắn bó với chúng hơn hẳn những loài vật khác.

Các nhà khảo cổ học cho biết một quần thể cự thạch khổng lồ gồm hơn 500 tảng đá đứng đã được phát hiện ở miền Nam Tây Ban Nha.

Một đôi vợ chồng già ở Đức đã kiện người hàng xóm ra tòa vì một con gà trống gáy khoảng 200 lần mỗi ngày, khiến họ cảm thấy như thể bị tra tấn.

Một nhóm đầu bếp tại thị trấn Assabu của Nhật Bản vừa phá kỷ lục Guinness thế giới khi sử dụng khoai tây trồng ở địa phương để làm ra chiếc bánh croquette lớn nhất thế giới.

Mới đây, một người đàn ông ở California (Mỹ) đã lần thứ 3 được Tổ chức kỷ lục thế giới Guinness vinh danh khi có thể ăn 17 quả ớt ma trong vòng 1 phút.

Cụ bà Marguerite Koller ở Pennsylvania nhận tin vui khi đón chắt thứ 100 trong đại gia đình vào thời điểm cách sinh nhật thứ 100 chỉ vài tháng.

Một người đàn ông 27 tuổi ở Trung Quốc đang gặp khó khăn khi tìm việc làm do mắc "hội chứng Peter Pan": anh chỉ trông như một đứa trẻ, dù đã thực sự trưởng thành.

Một phụ nữ ở Minnesota (Mỹ) vừa đạt danh hiệu Kỷ lục thế giới Guinness vì sở hữu những chiếc móng tay có tổng chiều dài lên tới hơn 13 m.

Dexter đã trở thành niềm cảm hứng cho rất nhiều người trên thế giới về nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, sau khi tự học cách đi lại bằng hai chân.

Công ty khai thác kim cương Lucapa Diamond Company cho biết viên kim cương hồng trên nặng 170 carat, có tên "The Lulo Rose," đã được tìm thấy tại khu mỏ Lulo của Angola.

Cụ ông Giuseppe Paterno, 98 tuổi, vừa hoàn tất bậc học thạc sỹ chuyên ngành Lịch sử và Triết học tại Đại học Palermo với số điểm cao và chuẩn bị bắt tay viết một cuốn tiểu thuyết bằng máy đánh chữ.

DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên