Ống kính

Đây là hình ảnh trên đường Đoàn Thị Liên đoạn qua phường Phú Lợi (TP.Thủ Dầu Một). Các phụ huynh có con em học tại trường THCS Nguyễn Viết Xuân đã xếp xe ngay ngắn sát lề đường để không gây cản trở giao thông

Sáng 3-8, người đi đường rất lo sợ trước hình ảnh xe ba bánh chở những tấm tôn dài, sắc nhưng không được che chắn đảm bảo an toàn khi lưu thông trên tuyến phố thuộc địa bàn phường Phú Lợi, TP.Thủ Dầu Một.

Ngày 8-7, Báo Bình Dương có đăng tải thông tin cây xanh bị cắt trụi tán, cưa ngang thân cắt bỏ phần ngọn tại TX.Tân Uyên, ngay sau đó, P.V đã tiếp nhận thêm thông tin phản ánh cây xanh tại một địa điểm khác...

Hàng loạt cây xanh nằm trên đường ĐT746, đoạn qua khu phố Long Bình, phường Khánh Bình, TX.Tân Uyên đã bị cắt trụi cành khiến nhiều người tỏ ra xót xa trước hành động “quá tay” của đơn vị chức năng.

Khoảng gần 8 giờ ngày 11-6, xe container kéo theo rơ móc biển số 61R-024.78 có dấu hiệu cơi nới thành thùng xe chở mùn cưa lưu thông trên đường Cách Mạng Tháng Tám, đoạn qua khu phố Long Thới, phường Lái Thiêu, TP.Thuận An.

(BDO) Theo phản ánh của người dân phường Hiệp Thành, thời gian gần đây trên đường Cách Mạng Tháng Tám đoạn qua khu vực các phường Hiệp Thành, Phú Cường (TP.Thủ Dầu Một)

Khoảng hơn 1 tuần nay ở đường NB2 và NB4 thuộc khu phố thương mại Gold Town, phường Hòa Phú, thành phố mới Bình Dương,

Những khi đưa đón con đi học hay đi chơi, không ít phụ huynh và người thân của trẻ không chỉ vi phạm Luật Giao thông đường bộ mà còn vô tình gây nguy hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông trên đường.

Những khi đưa đón con đi học hay đi chơi, có những phụ huynh và người thân của trẻ không chỉ vi phạm Luật giao thông đường bộ mà còn vô tình gây nguy hiểm cho trẻ khi tham gia giao thông trên đường.

Thời gian qua, sau một vài cơn mưa đầu mùa đã xảy ra tình trạng ngập úng cục bộ trên một số tuyến đường, ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông.

Ngày 30-3, nhiều người đi trên đường An Phú 06 tỏ ra lo âu trước hình ảnh một phụ huynh điều khiển xe máy chở em học sinh thuộc trường Tiểu học Tuy An, phường An Phú

(BDO) Vào lúc 16 giờ 21 phút ngày 9-3, P.V ghi nhận hình ảnh một người đàn ông không đội nón bảo hiểm điều khiển xe lôi tự chế lưu thông trên đường Lê Quang Định,

DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên