Bế mạc lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới năm 2014

Cập nhật: 03-07-2014 | 00:00:00

(BDO) Ngày 3-7, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đã bế mạc lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới năm 2014 với 339 học viên đến từ các cơ quan, đơn vị trong tỉnh.

Sau 6 ngày học tập, các học viên được trang bị 9 chuyên đề: Chủ nghĩa Mác – Lê Nin – Tư tưởng Hồ Chí Minh – Nền tảng và kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta; Chủ nghĩa xã hội và phương hướng đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Đường lối và chiến lược phát triển kinh tế - xã hội; Phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng nền văn hóa tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc; Phát huy dân chủ xã hội chủ nghĩa và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc; Xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân…

Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới là chương trình học bắt buộc đối với Đảng viên mới kết nạp, trước khi xét công nhận đảng viên chính thức.

Phát biểu tại lễ bế mạc, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nguyễn Văn Thạnh biểu dương nỗ lực học tập của toàn thể lớp học trong 6 ngày qua; đồng thời, lưu ý sau khi kết thúc lớp học các đảng viên mới cần phải ra sức rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống, không ngừng học tập, nâng cao năng lực chuyên môn, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tâm Trang

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter