Dầu Tiếng: Ra quân hưởng ứng Ngày toàn dân phòng chống ma túy 26-6

Cập nhật: 26-06-2014 | 00:00:00

Trong đợt ra quân hưởng ứng Ngày toàn dân phòng chống ma túy năm nay, các ngành chức năng của huyện tăng cường công tác tuyên truyền trên hệ thống thông tin đại chúng về Luật Phòng chống ma túy, tuyên truyền tác hại của ma túy. Lực lượng công an từ huyện đến các xã, thị trấn mở các đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm, triệt phá các băng, nhóm tội phạm, xử lý nghiêm các vụ án điểm, phức tạp gây bức xúc trong xã hội; triển khai thực hiện hiệu quả đề án “Xây dựng xã phường, thị trấn không có tệ nạn ma túy”…

Ngay sau buổi lễ, khối đông tham dự đã cùng với xe loa cổ động, băng rôn, khẩu hiệu diễu hành qua trung tâm xã Minh Hòa, Minh Tân, Định An, Định Hiệp và nội ô thị trấn Dầu Tiếng tuyên truyền kêu gọi nhân dân cùng tham gia hưởng ứng Ngày toàn dân phòng chống ma túy (26-6).

H.MỪNG - D.PHÚC

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter