Dầu Tiếng: Tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho công nhân

Cập nhật: 01-08-2014 | 00:00:00

 Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Dầu Tiếng phối hợp với Nông trường Cao su Minh Thạnh vừa tổ chức buổi tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho 755 cán bộ, công nhân Nông trường Cao su Minh Thạnh.

Theo đó, công nhân đã được tuyên truyền những nội dung chủ yếu về việc tuân thủ quy tắc giao thông đường bộ; các quy định bắt buộc về đội mũ bảo hiểm đối với người ngồi trên xe mô tô; văn hóa giao thông và những quy định xử phạt vi phạm hành chính đối với một số hành vi vi phạm của người điều khiển mô tô, xe gắn máy; hệ thống biển báo đường bộ; tác hại của việc uống rượu bia khi tham gia giao thông và điều kiện của người lái xe tham gia giao thông...

Buổi tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ cho công nhân, từ đó tự giác chấp hành Luật Giao thông đường bộ, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.

HỒNG NGA

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter